Tiêu điểm tướng Singed của liên minh huyền thoại

Category: Game Online 9,675 0

Tiêu điểm tướng Singed dược sĩ diên đến từ thành phố Zuan của liên minh huyền thoại

Là một truyền nhân đáng kính của hội đồng khoa học thành phố Zuan Singed đã vượt những người bạn cùng trang lứa của mình về lĩnh vực ma pháp cũng như các khoa học ngay từ lúc còn nhỏ. Những đồng môn yếu kém đều nhanh chóng bị Singed qua mặt. Và nhanh chóng Singed được nhận vào một học viện trứ danh mang tên Warrick một trong những dược su nổi tiếng nhất và từng làm việc cho Noxus trong suốt cuộc chiến giữa Noxus và Lonia. Tại phòng thí nghiệm Singed được mặc sức làm những gì mình thích, được nghiên cứu về chế tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Singed lien minh

May mắn tìm đến với  Singed khi mà warrick bị một lời hóa thành sói Singed nghiễm nhiên được đôn lên và trở thành một nhà sáng chế,  hắn đã sẵn sàng sử dụng thiên tài của mình để tạo ra vô số sản phẩm chết người thử nghiệm trên tiền tuyến Ionia.Không nghừng tìm tòi và phát triển Singed sử dụng những phát minh của mình vào chính cả bản thân hắn.

Khi Liên minh huyền thoại là cầu nối của hòa bình, Singed tìm đến với viện chiến tranh nơi mà hắn sẽ phát triển được tài năng của mình và sử dụng nó và các mục đích khác nhau. Những phát minh đọc hại chạy trong cơ thể hắn giúp hắn ngày một rắn rỏi, cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Nhờ đó hắn trở thành một cỗ máy chiến đấu không tương, công thêm những vũ khí mà sắn đã sáng chế ra giúp Singed trở thành một cỗ máy vô cùng nguy hiểm trên đấu trường công lí.

”Tác phẩm vĩ đại nhất của ta sẽ cái tên thể hiện bản chất của chính ta!”
Singed, khi vừa tạo ra Thuốc Hóa Điên

Qua bài viết về dược sĩ điên Singed các bạn cũng biết thêm những thông tin thú vị về vị tướng này, chúc các bạn chơi game vui vẻ và thú vị.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Singed


Một số hình ảnh về vị tướng Singed trong Game liên minh huyền thoại:

SingedSinged lol Singed lmht Singed lien minh huyen thoai

Related Articles