Tiêu điểm tướng Sion liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,941 0

Tiêu điểm tướng Sion chiến binh bất tử đến từ Noxus trong liên minh huyền thoại

Cuộc chiến kéo dài hàng thế kỉ giữa Noxus và Demacia luôn không có hồi kết thúc cho đến khi có sự ra đời của liên minh huyền thoại. Cả hai vương quốc rộng lớn không từ mọi thủ đoạn nhằm đạt được mục đích tối cao của mình. Đối với Noxus đối với họ sức mạnh là trên hết. Chiến binh Sion được Noxus sử dụng như một cỗ máy chết choc, có thể nghiền nát bất cứ đối thủ nào. Sion luôn là người tiên phong trong những trận chiến đẫm máu của đội quân Noxus. cầm trên tay chiếc rìu hai lưỡi của mình, hắn bổ kẻ thù một cách không thương tiếc. Nhưng một ngày sự bất cẩn của hắn đã bị rơi vào tay của Demacia và ngay lập tức bị xử tử.

Sion

Ai cũng nghĩ khi chặt đàu của Sion xuống thì sẽ chấm dứt được cơn khát máu của hắn. Nhưng tất cả đều sai, cái chết chỉ là sự khởi đàu cho sức mạnh chết chóc của hắn. Katarina với nhiệm vụ chiếm lại thi thể của Sion đã đưa hắn đến với các ma pháp kì quái để tái sinh tên sát thủ này. Sự tái sinh giúp Sion trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường Bộ chỉ huy tối cao của Noxus nắm được trong tay một tên tướng lionhx hùng mạnh, một tên tướng sẽ đi vào liên minh huyền thoại. Và trên chiến trường công lí, Sion vẫn sẽ chiến đấu vì Noxus và Noxus sẵn sàng bảo vệ vị tướng của mình để không đánh mất hắn thêm một lần nào nữa.

Trong Game Sion cũng vừa được làm lại cho hững hợp lí hơn của chiêu thức, và vị tướng này trở lại đầy mạnh mẽ và uy lực,

”Với Noxus, cái chết là sự thăng tiến.”
Pantheon nhận xét về Sion

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Sion


Một số hinh ảnh về vị tướng Sion trong Liên minh huyền thoại:

Sion lien minh Sion lien minh huyen thoai Sion lmht Sion lol

 

Related Articles