Tiêu điểm tướng Sivir nữa chúa chiến trường

Category: Game Online 7,653 0

Tiêu điểm tướng Sivir nữa chúa chiến trường trong liên minh huyền thoại nữ chúa đến từ Shurima

Sivir là người duy nhất được phong là nữ chúa chiến trường ở Valoran với khả năng phi thường cộng thêm lòng dũng cảm và những tham vọng khác thường khiến cho Sivir luyện tập không nhừng và trở nên hùng mạnh, không những vậy với những món cổ vật mà cô săn được cũng là một tài sản quý giá. Nhưng không ai cũng có được theo sở thích, có đứng giữa hai lựa chọn một là khát khao bản thân, hai là trách nhiệm để duy trì truyền thống.

Sivir Sivir lien minh

Sivir lớn lên ở một đoàn du mục ở Shurima, là một tên đào trộm mộ baccj thầy và sống ở khắp mọi nơi. Trở thành một tên lính đánh thue cô sớm trể nên giàu có và danh tiếng của cô vang lừng được nhiều người biết tới. cô nhanh chóng có những khách hàng giàu có khắp Valoran. Trong số này, đáng kể nhất là Hội đồng Tối cao Noxus. Cô đầu quân cho noxus mà không hề đắn đo suy nghĩ, nhưng rồi cuộc chiến tranh diễn ra ở Lonia, cô trở thành một người ngoài cuộc và cắt đứt quan hệ với Noxus từ thời điểm này.

Sivir hoàn toàn không bất ngờ khi có một người khách đặc biệt viếng thăm từ Noxus, nhưng khi cô tưởng rằng sẽ gặp bọn sát thủ thì lại nhận được một  lời đề nghị. Cassiopeia, con gái của Du Conter thống đóc tối cao ở Noxus, nói rằng ả ta đã tìm ra vị trí của kho báu vĩ đại nhất Shurima. Tất cả những gì người đàn bà quý tộc này yêu cầu là một tên trộm mộ kinh nghiệm đi cùng mình tới đó.

Cuộc đi tìm này đã làm thay đổi số phận của hai người, một người biến thành xà nữa với nỗi hận muôn thuở, những biến động lớn lại xảy ra. Sau biến động kinh hoàng đó Sivir gia nhập vào liên minh huyền thoại với mục tiêu chiến đấu để xứng danh với danh hiệu nữ chúa chiến trường.

’’Những thứ đã mất đi chẳng thể tìm lại… và bán đi được.’’
Sivir nhớ về những ngày tháng của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Sivir


Một số hình ảnh về Sivir trong Liên minh huyền thoại.

Sivir lol Sivir lmht Sivir lien minh huyen thoai Sivir lien minh

 

Related Articles