Tiêu điểm tướng Skarner – Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 9,155 0

Tiêu điểm tướng Skarner – bò cạp kim cương trong Liên minh huyền thoại

Nhiều thế kỉ đã có một bộ tộc brackern tồn tại với những sinh vattj hung dữ và đáng sợ nhất, họ được ban những sức mạnh phép thuật đến từ nguyên thủy. Những sinh vật này biết về một nghi thức có thể ràng buộc sinh mệnh của bản thân với tinh thể,và  kết nối với sức mạnh ma thuật bên trong nó.tộc brackern ngự trị trên khắp Thung lũng Odyn, bảo vệ tất cả các sinh vật và những tinh thể nơi đây băng một thứ sức mạnh kì bí đến từ trong lòng đất. Dù có những cuộc xâm lăng hòng chiếm lấy nguồn sức mạnh ma thuật này, nhưng dường như chẳng thứ gì có thể vượt qua được hàng phòng ngự vững chắc của tộc brackern.Nhưng cuộc chiến tranh cố ngữ xảy ra vào đúng thời điểm.

Skarner

cuộc chiến thảm khốc này nhanh chóng để lại sự hoang tàn âm u cho những nơi mà nó đi qua. Các ma thuật hỗn loạn cũng bắt đầu xuất hiện. Và để chống lại sự tuyệt chủng tất cả đều phải tìm ra những con đường để chui xuống dưới lòng đất. Nhứng sinh vật của bộ tộc Brackern với thông tuệ của mình sống gần mặt đất nhất và là một trong những loài thúc dậy đầu tiên.

Skarner là sinh vật thức dậy và trồi lên mặt đất đầu tiên , nhưng đó là thức giấc trong cơn giận dữ của chính nó.  Và rồi khi tỉnh lại hắn thấy mình đã được triệu tập vào viện chiến tranh của hội đồng liên minh huyền thoại và giờ đây Skarner sống với mục tiêu chinh phục những đỉnh cao mới trên đấu trường công lí, nơi mà hắn có thể gửi gắm bản thân mình sau nỗi sợ của cuộc chiến tranh cỗ ngữ.

”Loài người vẫn chưa học được cách kiểm soát phép thuật của chúng – nơi đã từng là Kalamanda giờ đây chỉ là một vết sẹo tinh thể trên lịch sử của thế giới này.”
Skarner nhớ lại những kí ức của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Skarner


Một số hình ảnh trong Game liên minh huyền thoại về Skarner:

Skarner lol Skarner lien minh

Related Articles