Tiêu điểm tướng Sona liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,420 0

Tiêu điểm tướng Sona – đại cầm nữa trong game liên minh huyền thoại

Những kí ước về cha mẹ ruột của mình không còn trong tâm trí của Sona nữa thay vào đó là những nốt nhạc cố mà cô tìm thấy trên bậc thềm ở Lonia. ở trong cô nhi viện Sona ngoan ngoãn đến mức lạ thường, cô vẫn luôn tĩnh lặng và vui vẻ. Người ta ngỡ rằng đó là sự ngoan ngoan vì cô đã tìm ra được một mái ấm , nhưng không một thời gian sau, người ta phát hiện ra một điều là Sona không bao giờ có thể nói chuyện được. Dù ở lại nơi đây cho tới lúc niên thiếu nhưng lúc nào cũng vậy mọi người cũng chỉ thấy bên tay cô là một chiếc nhạc cụ và người ta luôn thay thế cô chăm sóc cho chiếc nhạc cụ đó.

Sona

Khi tin đồn nhạc cụ này đến tai của một người phụ nữa giàu có ở Demacia, bà ngay lập tức tìm đến nay với viện cô nhi nơi mà Sona đang sống. Lúc nhìn thấy chiếc nhạc cụ này do những người trong đó mang ra, bà ngay lập tức nhổm dậy và dừng lại ngay trước của phòng của Sona. Ngay lập tức bà nhận nuôi cô bé và để lại trong thư viện một khoản tiền thừ thiện khổng lồ. Mỗi khi Sona ngân lên những giai điệu trong nhạc cụ này, cô như có liên kết với người đàn bà giàu có này. Sona nhận ra một điều là cô có thể ngân lên những giai điệu của mình mà không cần đến những bản soạn nhạc. Cô nhận thấy người đàn bà giàu có có khả năng chém đứt tất cả những thứ bằng những sóng âm. từ đó Sona không nhừng tôi luyện học tập thêm để sự dụng thuần thục, và khi mọi chuyện đã sẵn sàng, cô gia nhập vào liên minh huyền thoại , và theo đuổi những ước mơ cháy bỏng của cô.

Tuy không thể nói ra những tiếng nhưng tính hòa đồng vui vẻ, cộng thêm những khả năng phi thường, cô kết bạn được với những nhân vật nổi tiếng như Xin Zhao tể tướng Demacia, người luôn giúp đỡ cô để trờ thành một huyền thoại trên đấu trường công lí, và cô sẽ ra sức chiến đấu vì công lí của Demacia.

”Giai điệu của cô làm cảm động tâm hồn, còn sự câm lặng của cô chấn động cơ thể ta.”
— Jericho Swain, sau khi tham dự buổi hòa nhạc.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Sona


Một số hình ảnh về Sona trong Game liên minh huyền thoại:

Sona lol Sona lmht Sona lien minh huyen thoai Sona lien minh

 

Related Articles