Tiêu điểm tướng Soraka Tinh nữ

Category: Game Online 9,266 0

Tiêu điểm tướng Soraka trong liên minh huyền thoại tinh nữ đến từ Lonia

Soraka là một lương y yêu thương tất cả những sinh vật sống. Từng là một tinh thể thần thánh nhưng Soraka hy sinh tất cả để đến với trần gian đầy những cám dỗ. Đến khi nào mà sự sống bị đe dọa bởi những cái ác thì đến lúc đó Soraka vẫn còn tồn tại và bản thân Soraka sẽ không được nghỉ ngơi.

Soraka lien minh huyen thoai

Soraka sống được hàng trăm năm ở một khu vườn thiêng. Cô sẵn sàng chữa lành cho những ai có vết thương mà tìm đến với mình. Warrick với người vợ trên tay tìm đến và năn nỉ Soraka cứu chữa cho người vợ của mình. Sự tuyệt vọng của Warrick khiến cho Soraka cảm động. Nhưng cô không thể nào cưu chữa được người vợ của ông ta vì quá trễ. Soraka xin phép được chữa lành vết đau trong lòng của ông ta. dù có ý định bỏ chạy khỏi khu vườn vì thất vọng nhưng cuối cùng ông ta vẫn quay trở lại để nghe những lời chỉ bảo của cô ta. Cô cảm thấy gắn bó hơn với người đàn ông luôn có một nỗi buồn không nguôi này. một ngày nọ ông ta thông báo cho Soraka biết đã tìm ra được kẻ đã sát hại người vợ củng mình. Và để cho tâm hồn của Vợ mình được thanh thản ông ta sẽ quyết định trả thù. Mặc dầu Soraka đã cương quyết ngăn cản nhưng không làm lung lay được ý chí của người đàn ông đó. Khi Warrick bỏ chạy khỏi khu rừng, có nhiều vị tinh tú đã khuyên cô không nên đi theo ông ta, nhưng cuối cùng Soraka cũng phải can thiệp vào chuyện này.

Bước vào thế giới con người lần đầu tiên khiến cho Soraka không khỏi bỡ ngỡ. Soraka tìm ra được Warrick đang chiến đấu với một nhóm người trong cơn vô vọng. Cô nhận ra và hồi phục cho ông ta, tuy vết thương của lành lại nhưng những vết thương mới lại cứ liên tục xuất hiện. Soraka biếtư vậy  cứ để như vạy sẽ không giúp đỡ được Warrick nữa thế nên cô phải lao vào chiến đấu để bảo vệ người bạn của mình.

Những vì sao kêu gào, ra sức ngăn cản cô không dược dùng sức mạnh của bản thân để chiến đấu, nhưng trước sự nguy ngập của người bạn cô đã bỏ ngoài tai tất cả. Cô giáng xuống đối phương những ánh sáng chói lóa. Thấy những ánh sáng kinh hoàng đó, đối phương chỉ biết khóc lóc rồi bỏ chạy. Nhưng trong cơ thể của cô, bản năng của một vì sao cứ mất dần đi, và cô trở thành một người phàm tục. Cô biết trong cơ thể Soraka vẫn còn những sức mạnh, nhưng các vì sao sẽ không dẫn dắt và chỉ đường cho cô nữa.

Nhìn thấy Warwick  đã an toàn cô nhẹ nhàng chữa trị vết thương cho ông ta, nhưng bất thình lình một lưỡi  dao đâm vào tim của cô. Máu bắt đầu tuôn ra và cô chợt hiểu ra rằng ông ta đã lừa dối bản thân cô, tất cả những điều ông ta làm từ trước tới giờ chỉ là một màn kịch rất tinh vi. Cảm thấy mình bị phản boi, nhưng cô đã lấy hết tinh thần hô hoán những sức mạnh của vì sao, đốt cháy thịt da của Warwirk và thiêu đốt hắn khi hắn bỏ chạy cộng thêm những lời nguyền rủa. Những tiếng hú dài của hắn khi bỏ chạy làm cho Soraka thẫn thờ ngồi suy nghĩ về số phận trong cuộc đời cô. Một phút dành cho quảng cáo: Bạn có thẻ xem thêm bài viết xoay tua tuong.

Những hình ảnh đó đã làm cho cuộc đời cô đổi thay nhưng bây giờ cô cảm thấy mạnh mẽ hơn, cảm thấy những mục đích sống mới trong cuộc đời mình. Soraka bước vào thế giới mới với những mục tiêu mới, chữa trị cho những kẻ bị thương , yếu ớt và bé nhỏ, chứ không còn ở trong khu vườn như trước nữa. Cô sẽ đi khắp thế gian để bảo vệ những sinh linh đáng quý.

Trong Liên minh huyền thoại Soraka là một vị tướng có khả năng buff máu tốt nhất. không những có thể làm câm lặng đối phương cô còn có thể hồi máu cho đồng đội một lượng lớn khi mà giao tranh đang diễn ra. chúc các bạn có những giây phút thú vị với Soraka.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Soraka


Một số hình ảnh về Soraka trong Liên minh huyền thoại :

Soraka lien minh Soraka lol Soraka

Related Articles