Tiêu điểm tướng Swain – Bậc thầy chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,344 0

Swain là một vị pháp sư với khả năng hồi máu và năng lượng cực lớn, đồng thời với lượng sát thương phép khổng lồ gây ra cùng khả năng không chế tốt, là nỗi khiếp sợ của nhiều người đi cùng đường. Swain thường được nhiều người chơi sử dụng ở vị trí đường giữa (mid lane). Hãy xem xem anh chàng nửa người nửa quạ này có một quá khứ như thế nào nhé!

Swain

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng

Có nhiều giấy tờ đã ghi chép lại về sự xuất hiện của Swain nhưng tính theo thời gian, thì bản ghi sớm nhất là của một vị bác sĩ của Noxus. Theo những gì người bác sĩ này ghi lại, thì Swain đến phòng khám của ông ta với một chiếc chân bị gãy đến lòi xương ra ngoài, một con quạ xấu xí cứ im lặng bám chắc lấy vai của hắn như là được đính vào vậy, nhưng anh chàng trẻ tuổi này lại hết sức bình tĩnh và lạnh lùng khi trả lời người bác sĩ về vấn đề sức khỏe cùng với niên kỷ của anh ta. Người bác sĩ này có đề nghị là sẽ chữa trị cho hắn bằng phép thuật, nhưng Swain đã từ chối lời đề nghị này và chỉ xin người bác sĩ một chiếc nạng bằng gõ sau đó, rời đi với chiếc chân què tập tễnh. Nhưng bản ghi chép thứ hai về Swain thì hắn lại xuất hiện trong một bộ hồ sơ quân sự của Noxus. Nhiều người đã cho rằng hồ sơ của hắn có vấn đề và nhiều điều không hợp lý. Bởi theo họ được biết thì một người với đôi chân không lành lặn như vậy thì quân đội Noxus với niềm kiêu hãnh của họ, sẽ chẳng bao giờ thu nhận một người như Swain cả. Bất quá, trong hồ sơ có ghi rõ, Swain đã từng nắm giữ chức vụ của một sĩ quan quân đội.

Swain là một sĩ quan quân đội, là một nhà chiến thuật lừng danh sau mỗi trận chiến thắng lợi, với con đường thăng cấp quyền lực thẳng tắp dường như không có gì cản được. Thường thì những người bị cấp trên giáng chức sẽ được đưa vào dưới trướng của hắn. Những người làm việc dưới chân hắn (những người còn sống sót) phục tùng hắn và trung thành với hắn một cách điên cuồng và tuyệt đối. Tưởng chừng như sự leo thang về quyền lực sẽ tiếp tục được thông suốt, nhưng bất ngờ một quyết định mang đậm chất quan liêu đã đình chỉ công tác Swain trước khi diễn ra cuộc chiến xâm lược Ionia. Nhưng chẳng ai ngờ rằng, hắn vẫn vô cảm như những gì mà người ta thường thấy. Thậm chí cả con quạ trên vai hắn cũng vậy, vẫn luôn bám dính ở vị trí đó, con quạ mà chẳng có ai biết được tên ngoài Swain. Cho đến khi Demacia tiến hành thao túng nhiều việc, vươn đôi tay dài của mình đến Liên Minh, thì ngay lập tức Swain đã bất ngờ trở lại làm những công việc trước đây của mình.

“Nếu chưa mất khả năng van xin, người chưa được phép xin tha đâu” – Swain.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Swain

Một vài hình ảnh về Swain:

Swain Swain Swain

Related Articles