Tiêu điểm tướng Syndra – Nữ chúa bóng tối trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 10,633 0

Syndra là một vị nữ tướng sở hữu trong người sức mạnh bóng tối khủng khiếp, có lực sát thương phép kinh người cùng khả năng làm choáng và dồn sát thương lớn lên người kẻ địch. Cô được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa (Ap Mid). Hãy cùng tìm hiểu xem, tuổi thơ dữ dội của một vị nữ tướng pháp sư sẽ như thế nào nhé!

Syndra

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng

Ngay từ khi lọt lòng, Syndra đã sở hữu khả năng phép thuật mà ngay cả cô cũng cảm thấy khó tin và không thể kiểm soát được. Theo thời gian, cô ngày một lớn lên, và thứ sức mạnh ấy cũng như được nuôi dưỡng và không ngừng trở nên mạnh mẽ. Syndra đã nhiều lần muốn kìm hãm khống chế, hoặc thử cân bằng lại nó nhưng đều vô vọng, và cuối cùng cô có một khát khao cháy bỏng đó là cô có thể nắm giữ và điểu khiển được thứ sức mạnh khủng khiếp này. Niềm khát khoa đó nó mạnh mẽ đến mức cô có thể giết bất kỳ một ai nếu người đó dám cản bước chân của cô.

Trong những năm tháng còn niên thiếu, Syndra thường sử dụng phép thuật của cô hết sức bừa bãi khiến nhiều người lo ngại. Họ đã đưa cô đến một nơi hẻo, ở đó có một lão già sống trong một ngôi đền nhỏ. Syndra đã vui mừng khi ông già này cho cô biết rằng, cố có thể phát huy được tối đa sức mạnh của cô tại đây, và chính ông ta sẽ là người dạy cô học những điều đó. Sau nhiều năm tháng theo học tại nơi này, cô cảm thấy mình đã học được rất nhiều nhưng sức mạnh phép thuật của cô dường như không còn liên tục lớn mạnh như trước kia nữa. Cô đưa thắc mắc của mình đến lão pháp sư già kia với mục đích là nhận được một câu trả lời thỏa đáng. Cuối cùng, ông ta đã cho cô biết được một điều, rằng ông đã dùng ma pháp không chế nguồn sức mạnh của cô lại với hi vọng sẽ giúp Syndra khống chế và nắm giữ được nguồn sức mạnh đó. Syndra cho rằng tất cả lời nói của ông ta chỉ là lời nói ngụy biện mà thôi và yêu cầu ông ấy gỡ bỏ phong ấn đó ra khỏi người mình.  Không như mong muốn của cô, ông già bước lùi lại và thẳng thắn nói rằng, nếu cô không chịu kìm hãm lại nguồn sức mạnh đó, ông ta sẽ buộc phải triệt tiêu nó hoàn toàn. Sau khi nghe được lời nói này, Syndra lửa giận ngập trời, cô triệu tập sức mạnh bóng tối của mình, chưởng ông ta văn vào vách tường. Cho đến khi lão già trút đi hơi thở cuối cùng, Syndra lại cảm nhận được nguồn sức mạnh trước kia không ngừng tràn về. Vì giận dữ, cô quyết tâm không quay lại cái nơi mà ở đó toàn những người muốn kìm hãm khả năng của cô, cô muốn tự do khám phá sức mạnh của bản thân và  hướng đến thượng thừa của phép thuật, cô mong muốn phá hủy những kẻ lãnh đạo yếu kém và ngu ngốc của xứ Ionia – cũng như bất kỳ một ai dám cản bước chân của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Syndra

Một vài hình ảnh về Syndra:

Syndra Syndra Syndra

Related Articles