Tiêu điểm Tướng Talon, trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 8,613 0

Tiêu điểm Tướng Talon sát thủ bóng đêm, với khả năng giết người kinh hoàng của hắn

Trái ngược hoàn toàn với Demacia một vương quốc tự phong cho mình là vương quốc của chính nghĩa và công lý, thì Noxus lại mang đối cực hoàn toàn với Demacia.Là nơi những kẻ mạnh về cơ bắp và tinh thần thép có quyền lực nhất. Tuy quan điểm tàn bạo nhưng họ lại ra sức bảo vệ thần dân của mình và một trong những bóng đêm huyền diệu đó phải nói đên Talon ( Sát thủ của bóng đêm).
Talon

Ký ức về bóng tối, về sự lạnh lẽo của đường hầm Noxus từ những lưỡi dao thép. Không còn hình ảnh về gia đình, ký ức tươi đẹp của mình, thay vào đó là những hình ảnh của hiện tại, của những thứ mà hắn trộm cắp được , tiền vàng, những thứ quý báu.và những bức từng vững chãi mà hắn cảm nhận được ở phía sau lưng hắn. Với sự ranh ma, khéo léo của bản thân hắn sống sót và bám trụ trong thế giới ngầm của Noxus. Với tài năng của bản thân hắn trở thành một mối đe dọa, nhờ thế mà các bang hội Noxus đã thách thức với tất cả các sát thủ khác, với thông điệp đanh thép “ Tham gia hoặc chết”.

Với khả năng ám sát tuyệt vời của mình hắn nhanh chóng để lại danh tiếng cho đến khi có kẻ đối chọi một một với Talon. Và thật bất ngờ hắn bị tước khí giới đứng trước thanh gươm của địch và nhận ra chính thống đóc du là tên sát thủ đó. Hắn có hai lựa chọn, hoặc là cái chết, hoặc là phục vụ cho uy quyền tối cao của Noxus. Và hắn chọn con đường sống nhưng chỉ phục vụ cho mỗi Couteau. Mệnh lệnh được giao phó, hắn ẩn mình trong bóng tối chờ những chỉ huy của kẻ đã đánh bại hắn từ Freljord đến tận thành phố Bandle. Và rồi hắn tự do sau khi vị thống đốc này tự dưng biến mất, với quyết tâm tìm kiếm vị thống đốc đó hắn đã tham gia vào viện chiến tranh, Gia nhập đấu trường công Lý LMHT.Và rồi trong cuộc đời hắn gặp được một người bạn đồng hành đầy quý mến Katarina.

Với Kararina, Talon rất yêu quý cô ấy, một lần TaLon chui vào trong chiếc xe để tìm thấy hơi ấm. Lo ngại cho Katarina khi ở lâu quá ngoài trời hắn ôm cô ta vào lòng  để cho cô nàng được ấm lên. Và mỗi lần nhìn Katarina đứng thấp thỏm ngoài ban công hắn lại ngắm nhìn và lo lắng khi thấy cô ta mất ngủ vì lo cho cô em và người cha Du conteau.Hắn có thể che giấu được với bàn dân thiên hạ bởi cái vẻ mặt lạnh lùng, nghiêm nghị , nhưng chính hắn trong tâm tư bản thân hắn biết đã yêu thương với KaTarina. Và mỗi lần gặp nguy hiểm hắn luôn là người xả thân để cứu cô ta. Nhưng Thật buồn cho hắn trong tim Katarina lại không có hắn mà cô đã mang lòng yêu thương với Garen , một sức mạnh của demacia. Kẻ thù không đội trời chung của Noxus và đương nhiên cũng là kẻ thù của Darius

Thông điệp của hắn : Hãy thách đấu nếu như bạn muốn.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi các bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị về vị tướng sát thủ nguy hiểm bậc nhất trong Liên minh huyền thoại, và có những chọn thỏa đáng khi quyết định chiêu mộ vị tướng này. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ.

Các bạn có thể xem thêm mục Tiêu Điểm Tướng

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Talon


Dưới đây là một vài hình ảnh của Talon trong Game Liên Minh Huyền thoại :

Talon-lol

Talon lol

Talon lien minh

 

Related Articles