Tiêu Điểm Tướng Taric – Hiệp Sĩ Pha Lê Trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 8,577 0

Taric là một tướng hỗ trợ với khả năng đỡ đòn và hồi máu cùng nội tại khá hấp dẫn, đồng thời khả năng khống chế làm choáng đối phương của anh ta làm nhiều vị tướng sát thương vật lý chủ lực (ADC) phải sợ hãi. Đồng thời anh chàng này cũng có nhiều “tai tiếng” về giới tính của mình trong thế giới liên minh huyền thoại bí ấn. Vậy hãy kéo xuống xem thử tiểu sử của anh chàng Hiệp Sĩ Pha Lê này nhé!

taric (1)

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng

Taric sinh ra ở một làng quê nọ cách xa xứ sở Runeterra, tại đây, cha của anh ta làm nghề bốc thuốc và là một thầy thuốc lừng danh quê nhà. Mặc dù, hồi bé Taric cũng có niềm đam mê nhất định với nghê thuốc của cha mình, hắn rất am hiểu về các loại thảo dược và thú vật, tuy nhiên, nguồn sức mạnh từ những viên pha lê đẹp mắt là chính là thứ mà anh ta cảm thấy hứng thú nhất. Sau một thời gian ngắn ngủi, kho sách của cha anh ta, nơi chứa những tri thức huyền bí đã được anh ta học hết sạch. Sau đó, anh ta trở thành một thầy thuốc không theo lẽ thường, anh ta muốn trở thành một người bảo hộ, một người sử dụng thứ năng lượng từ đất, một thứ năng lượng mà không phải ai cũng biết, mà cho dù có người biết đến thì cũng không công nhân. Taric tìm hiểu về nguồn sức mạnh từ sự kết hợp cộng hưởng giữa những vật thuộc dạng tinh thể và đá quý, anh ta là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng tìm hiểu về loại sức mạnh này.

Mang trong mình nguồn sức mạnh triệu liệu kỳ lạ, Taric trở thành một hiệp sĩ lang thang, chuyên cứu giúp những người gặp nạn, cho đến khi anh ta thực sự nổi tiếng với “nghề” của mình thì  phép thuật triệu hồi đã đưa anh ta khỏi quê hương của mình đến với Runeterra. Tuy rằng lúc bạn đầu Taric có gặp phải một chút bối rối và bỡ ngỡ, nhưng anh rất nhanh đã hào mình vào thế giới nới đây. Tuy trong thâm tâm anh luôn nhớ và hướng về quê nhà, nhưng anh nhận ra một điều rằng, ở nơi đây có rất nhiều người cần đến sức mạnh của anh, anh vui mừng vì điều đó, và lao mình vào vị trí của người bảo hộ. Sử dụng sức mạnh của bản thân, cùng với vẻ ngoài phong trần, khôi giáp chỉnh tề, thanh gươm đá quý sáng lạng, anh  bảo hộ cho tất cả những ai cần đến mình. Một thời gian ngắn sau đó, Taric nhanh chóng trở thành một vị tướng được yêu thích nhất tại Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều người muốn tìm hiểu về thông tin đời tư cũng như quá khứ của chàng trai này, tuy nhiên anh ta khá kín tiếng và giữ bí mật về đời tư của mình. Giống như cha anh ta đã từng chỉ bảo rằng, mỗi hòn bảo thạch đều có một ý nghĩa riêng. Nhưng đối với kẻ địch thì nó mang hàm ý rắc rối!

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Taric

Một vài hình ảnh về Taric

taric (4) taric (3) taric (2)

Related Articles