Tiêu điểm tướng Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn của thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 11,256 0

Teemo là một vị xạ thủ bậc thầy về phiêu tiêu trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng ẩn mình, sự lanh lẹ và đặc biệt là kỹ năng phóng ra những phi tiêu có tẩm chất độc, Teemo đã và đang là một trong những vị tướng khét tiếng trong Liên Minh. Thường được nhiều người chơi yêu thích và sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa. Teemo có thể bất thình lình hiện thân và lấy mạng đối thủ chỉ trong chớp mắt. Đồng thời, những cây nấm “C4” của cậu ta là nỗi sợ hãi của nhiều người. Kéo xuống dưới để tìm hiểu thêm về tiểu sử của một cậu nhóc trinh sát nhỏ bé này nhé!

teemo

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng

Đối với những người thân thiết của mình trong tộc tại thành phố Bandle, Teemo được xem là một con người huyền thoại. Nhưng những người quan tâm tới cậu ta, lại cảm thấy trong con người cậu ta có điều gì đó không được bình thường. Tuy rằng Teemo rất quý trọng những mối quan hệ hiện tại của mình tại thành phố này, nhưng cậu ta lại thích tự mình nhận những nhiệm vụ khó khăn để bảo hộ cho thành phố này hơn. Bình thường cậu ta là một người có tính cách khá trầm lạng và hiền hậu, nhưng một khi có giao tranh xảy ra, Teemo dường như thay đổi cả con người mình biến thành một người hoàn toàn khác, cậu có thể hạ gục và lấy mạng bất kỳ kẻ nào ngáng đường làm nhiệm vụ của mình mà không hề có một chút cảm xúc mảy may nào cả. Điều này thể hiện rất rõ từ khi cậu ta mới chỉ là một tên linh quèn tập sự, những vị sĩ quan phụ trách tiểu đội của Teemo đã phát hiện ra rằng, bình thường Teemo có vẻ lơ đễnh, thân thiện và hòa động với mọi người xung quanh, nhưng đến khi giờ huấn luyện chính thức bắt đầu, cậu ta trở nên nghiêm túc một cách kỳ lạ, đồng thời mang trên mình khí tức nguy hiểm đến chết người. Chính vì sự tập trung đó, đã khiến tài năng của cậu ta được chú ý, sau đó Teemo nhanh chóng được cất nhắc đưa đến lực lượng  Trinh Sát Mẫu Hạm của thành phố Bandle.

tướng teemo

Mặc dù những người trong tộc yordle của Teemo không thành thạo công việc của một vị tranh sát viên. Nhưng Teemo lại thể hiện cho mọi người thấy được khả năng trinh sát thần thánh của mình. Cậu liên tục lập công bảo vệ thành phố nơi mình ở khỏi những mối nguy hiểm rình rập nhờ khả năng trinh sát của mình. Điều này khiến cậu ta trở thành một người nguy hiểm nhất trong bộ tộc yordle. Mặc dù là vậy, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra được sự nguy hiểm này nơi cậu ta, nếu như bạn ngồi cùng với cậu ta trong một quán rượu và uống thứ mật ong mà cậu ta yêu thích. Sau nhiều chiến công được lập ra, Teemo đa được những người đứng đầu thành phố Bandle chọn làm vị tướng đại diện cho cả thành phố đến với Liên Minh. Chẳng ai ngờ rằng, Teemo gật đầu đồng ý trong sự thích thú đến tột cùng. Ngay sau đó, cậu ta đã lân la và làm quen với cô bạn Tristana người đồng tộc của mình cũng làm việc trong Liên Minh Huyền Thoại, mối quan hệ giữa hai người phát triển cực kỳ tốt đẹp khiến nhiều người mạnh miệng đã thêu dệt lên những cậu chuyện tình cảm lãng mạn, đầy thú vị. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa, Teemo vẫn được nhiều người yêu thích trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, và nhớ rằng, đừng nhìn cậu ta với vẻ bề ngoài!

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Teemo

Một vài hình ảnh skin của Teemo

teemo siêu nhân teemo panda teemo lol teemo lmht teemo liên minh huyền thoại skin teemo

Related Articles