Tiêu Điểm Tướng Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 6,688 0

Thresh là một vị tướng hỗ trợ nổi tiếng trong liên mình huyền thoại, với khả năng kéo người từ xa, thả lồng đèn để đồng minh dịch chuyển tới, nhốt tướng đối phương trong một cái hộp ma quái của mình. Thresh được nhiều người chơi ở vị trí hỗ trợ yêu thích, và đặc biệt “Thánh kéo” Madlife là một trong những người nổi tiếng nhờ sử dụng Thresh hay hơn cả mức độ hoàn hảo. Thresh là một vị tướng có nhiều điểm tương đồng với Mordekaiser, Kathus và Hecarim về phương diện linh hồn. Hãy cùng tìm hiểu xem, một vị tướng luôn lăm le trên tay sợi xích cùng chiếc lồng đèn, sẽ có một truyền thuyết ghê sợ như thế nào nhé!

Thresh

Cốt truyện  – Truyền thuyết tướng Thresh

Thresh trong con mắt mọi người, hắn là một bóng ma vô tình. Hắn luôn toan tính một cách cẩn thận những đường đi nước bước của hắn tại xứ Valoran. Hắn có mộc mục đích duy nhất, một mục đích ghê rợn, tàn độc và dã man. Đó là truy đuổi những linh hoàn lọt vào mắt xanh của hắn, hắn đùa cợt với những linh hồn này. Mỗi lần đi săn, hắn sẽ tập trung dồn hết sự chú ý của mình, không ngừng truy đuổi, cho đến khi đã nắm giữ được linh hồn của họ trong chiếc lồng đèn của mình. Sau đó, hắn sẽ trói thân xác mà hắn đã đánh cắp linh hồn bằng sợi xích hắn cầm trên tay, kéo họ đến vùng đất của quần đảo bóng tối. Một hành động không mang tính người chút nào cả.

Thresh trói buộc linh hồn của những kẻ mà hắn cho là lọt vào mắt xanh của mình, chỉ cần một thoáng khi bạn nhìn thấy thân ảnh của hắn, thì xác định bạn sẽ chẳng bao giờ thoát được. Sau mỗi bước đi của hắn đều nằm rải rác những thân xác trống rỗng vô hồn, đơn giản vì linh hồn của họ đều bị hắn nhốt trong chiếc lồng đèn của mình. Hắn tìm kiếm một thứ niềm vui điên cuồng và bệnh hoạn bằng cách “tra tấn” những người bị hắn hại chết cả trước và sau cái chết thảm khốc của họ. Người ta cho rằng bước chân của Thresh sẽ chẳng bao giờ dừng lại, hắn cứ mải mê lê bước chân của mình khắp các nẻo đường để tìm kiếm nhưng linh hồn xấu số.

Chẳng có một ai biết rõ được quá khư của Thresh cả, có chăng chỉ là những câu chuyện không rõ nguồn gốc bên cạnh những đống lửa trại mà thôi. Họ kể rằng có một tên cai ngục tàn độc đã sống cách đây hàng thế kỉ, kẻ này tìm niềm vui thỏa mãn bản thân bằng cách tra tấn những tên tù binh mà hắn cai quản. Hắn nắm giữ trong tay nhiều cách thức man rợ đẻ “đoạn gãy” tinh thần của những kẻ cứng đầu trước khi thân xác những kẻ này không chịu nổi phải gục ngã trước hắn. Khi tiếng kêu sắc lạnh của sợi xích mà hắn yêu thích luông mang bên mình vang lên, điều đó báo hiệu cho những tù binh một điều khủng khiếp rằng, nỗi đau mà họ sắp gánh chịu sắp tới. Sự thống trị ngục tù của Thresh kéo dài thật lâu mãi cho đến khi những tù nhân này nổi lên một cuộc bạo loạn lớn. Họ đánh ngã Thresh và treo cổ hắn lến bằng chính sợi dây xích ác nghiệt kia trong một tâm trạng không hề vui mừng nào cả. Và kể từ thời điểm đó, chính là lúc bóng ma Thresh bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Thresh

Một vài hình ảnh về Thresh

Thresh quán quân Thresh lol Thresh khủng khiếp sâu thẳm tướng Thresh

Related Articles