Tiêu Điểm Tướng Tristana – Tay súng tinh nhuệ của Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 5,766 0

Tristana là một vị nữ tướng xạ thủ đồng hương với Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại. Cả 2 vị tướng này đều có xuất thân từ tộc yordle tại thành phố Bandle. Tuy nhiên, khác với Teemo thường được người chơi sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa (AP MID) thì ngược lại Tristana lại được nhiều người chơi thích sử dụng ở vị trí tướng sát thương vật lý chủ lực đường dưới hơn (ADC – Bot lane). Với cơ thể nhỏ bé nhanh nhẹn, luôn ôm trong tay một khẩu đại bác to gần bằng người, Tristana luôn là một vị tướng khiến người ta run sợ khi nhắc đến tên. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc của vị nữ tướng này nhé!

tristana

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng Tristana

Ngay từ khi còn nhỏ Tristana đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi danh tiếng của đội Biệt Kích Megling. Đội biết kích này có thâm niên lịch sử kéo dài đến hàng trăm năm, và đương nhiên với niên kỷ như vậy họ chính là một đơn vị quân sự cổ xưa nhất hiện vẫn còn tiếp tục phục vụ cho quân đội của tộc yordle. Những người thành lập nên đội biệt kích này vẫn thường được rất nhiều người vinh danh, kể tên và kể truyền thuyết liên quan đến họ trong các quán rượu, họ được biết đến với lòng dũng cảm, can trường, quyết liệt và nguy hiểm. Tristana thực sự thần tượng những con người này, cô luôn mong muốn có một ngày sẽ trở thành một thiện xạ như họ, cô đã bỏ cả tuổi thanh xuân của mình để luyện tập khả năng bắn súng – khả năng khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng khi cô được tham gia vào biệt đội Megling. Cuối cùng ước mơ từ thuở ấu thơ của Tristana đã trở thành hiện thực khi mà cô chính thức được khoác lên mình bộ quân phục của biệt đội Megling.

tristana lol

Dẫu trái tim của Tristana luôn hướng về những người đồng đội mà cô luôn kề vai sát cánh trong biệt đội Megling, nhưng lời kêu gọi từ Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một lời mời có lực hấp dẫn với Tristana nhất. Hiện tại cô gái có thân hình nhỏ bé đặc trung của bộ tộc yordle đã trở thành một vị tướng bảo hộ cho chính thành phố Bandle. Cuộc sống đời thường, cô là một mẫu người thuộc tộc yordle mà ai cũng muốn làm quen, với tính cách hòa đồng, cùng sự thân hiện hết mực. Cô kết bạn với một vị tướng đồng hương, đồng tộc tên là Teemo. Cả hai cùng là những vị tướng nổi danh đến từ những Lực lượng đặc nhiệm của thành phố Bandle. Mối quan hệ của 2 người thực sự khiến nhiều người nghi ngờ, tuy nhiên cô lại từ chối việc trả lời những câu hỏi liên quan đến việc liệu mối quan hệ của hai người có thể tiến xa hơn hay không.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Tristana

Một vài hình ảnh Skin của Tristana

tristana lmht tristana liên minh huyền thoại tristana hỏa tiễn tướng tristana riot girl tristana

Related Articles