Tiêu Điểm Tướng Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 8,907 0

Trundle là một vị tướng cận chiến đỡ đòn với khả năng hồi máu khá tốt nhờ nội tại và kỹ năng hút máu của đối phương. Trundle thường được người chơi sử dụng ở vị trí tanker đường trên (Top Tank). Hãy xem xem con quỷ khổng lồ này có một truyền thuyết như thế nào nhé!

trundle

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng Trundle

Trundle theo cách mọi người nhìn thì hắn là một con quỷ có thân xác khổng lồ và cực kỳ gian xảo. Trên đời này hắn muốn bẻ gãy cái gì thì bẻ gãy, muốn đánh bại ai thì đánh bại, hầu như không có gì có thể cản trở hắn, thậm chí là bắng tuyết. Nắm trong tay một chiếc trùy to được làm từ băng, kẻ đối đầu với hắn sẽ phải lạnh run lên và chúng sẽ bị giết chết vì những mảnh băng sắc nhọn. Trundle có một cá tính khá đặc biệt, bất kỳ kẻ nào xâm nhập lãnh thổ của hắn đều khiến hắn nổi điên lên, trở thành một kẻ cực kỳ hung hãn, hắn truy đuổi những người có lá gan xâm nhập đó đến tận cùng, hạ gục chúng và phá lên cười điên dại khi máu của chúng tràn ra băng tuyết.

Trundle và một nhóm quân từng là nhóm người dưới quyền và phục tùng một tên quỷ đầu đàn ngốc ngếch nhát gan. Trundle có một suy nghĩ trong đầu rằng sẽ thay thế con quỷ đầu đàn này, bằng cách khiêu chiến kẻ đó. Tuy nhiên, hắn đã thất bại thảm hại, nhưng ngay sau đó, hắn đã bịa ra một câu chuyện về một người lãnh đạo phải có một thứ vũ khí hùng mạnh, tượng trưng có quyền năng thống lính, chứ không phải chỉ dựa vào những nắm đấm cơ bản như thế này. Hắn nói với mọi người rằng hắn có thể tìm được thứ vũ khí như vậy và trở thành kẻ thống lĩnh thực sự. Những con quỷ khác tin hắn nói thật nhưng chẳng một ai nghĩ rằng hắn có thể tìm được thứ vũ khí như thế. Họ biết rằng, Trundle chỉ to mồm mà thôi, hắn sẽ phải bỏ mạng nếu như ngu ngô đi tìm thứ đồ vật hoang đường kia, tuy nhiên, con quỷ đầu đàn ngu ngốc đã đồng ý cho hắn rời đi.

Lang thang rời đi khỏi nơi mình sống, hắn tìm đên nơi ở của một mụ phù thủy băng giá Lissandra, hắn đánh bại hết đám lâu la của mụ ta, vượt qua hết tất cả những chiếc bẫy phép thuật mà mụ ta đặt ra. Bất quá, hắn chẳng tìm thấy thứ gì để minh chứng cho quyền năng lãnh đạo như đã nói với đồng bọn cả. Nhưng, bất ngờ hắn tìm thấy một cây chùy thật to lớn được làm băng giá nghìn năm cực kỳ cứng chắc. Hắn cầm lên và cảm nhận được một luồng sức mạnh băng giá khôn cùng tuôn chảy vào người. Nhưng rồi, mụ phù thủy kia đột nhiên xuất hiện, và sắp sửa sử dụng phép thuật để đánh Trundle. Hắn biết chắc rằng nếu đối đầu, thì hắn sẽ chết không thể nghi ngờ, bằng vào sự xảo quyệt của mình. Hắn đã thương lượng với mụ phù thủy, một đội quân quỷ chắc chắn sẽ có lợi hơn là một thân xác con quỷ chết. Cuối cùng, vụ thương lượng thành công. Hắn trở về với một đồng minh mạnh mẽ – người mà hắn tin rằng vào một ngày nào đó hắn sẽ  đánh bại được.

Trundle trở về với đám quân quỷ ngu dốt của mình, hắn giơ chiếc chùy lên, mọi con quỷ khác đều phục tùng và tôn chiếc chùy của hắn là Gậy Nghiền Xương. Hắn sung sướng khi nhìn vẻ mặt sợ hãi của tên quỷ đầu đàn ngu ngốc sau đó một đòn hạ xuống đỉnh đầu của ông ta. Khi giành được quyền đứng đầu, hắn tuyên bố sẽ không còn chức vụ tộc trưởng nào cả, chỉ có một mình hắn là Vua quỷ khổng lồ mà thôi.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Trundle

Một vài hình ảnh về Trundle

trundle lol trundle bãi rác tướng trundle

Related Articles