Tiêu Điểm Tướng Tryndamere – Bá Vương Man Di trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 6,736 0

Tryndamere thường được người chơi sử dụng ở vị trí đường trên (Top lane) và vị trí đi rừng (jungle), là một vị tướng đấu sĩ với kỹ năng hồi máu đỉnh cao, cùng với một kỹ năng ultimate cực kỳ bá đạo, bất tử trong 5 giây khiến cho nhiều người chơi khác vừa ức chế vừa sợ hãi. Tryndamere có mối quan hệ vợ chồng với một vị tướng khác trong Liên Minh đó là Ashe – một vị xạ thủ. Hãy cùng tìm hiểu xem vị tướng Bá vương Man Di này có thân thế to lớn như thế nào nhé!

Tryndamere

Cốt truyện –  Truyền thuyết tướng

Mang trong mình dòng máu cuồng nộ, Tryndamere dong duổi khắp vùng đất băng giá Frejlord, thách đấu và hạ gục những vị tướng vĩ đại nơi đây để đề thăng sức mạnh và hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của bản thân. Hăn chưa từng dừng lại và không ngại ngần quyét sạch tất cả những gì cản bước chân của hắn, hắn làm tất cả điều đó chỉ vì một mục đích duy nhất. Tìm ra tên của kẻ đã sát hại cả bộ tộc của hắn và giết chết hắn dưới lưỡi đao của mình.


Hắn và cả bộ tộc của mình phải chật vật chiến đấu với những bộ tộc khác để tranh giành nguồn tài nguyên hiếm hoi trên vùng đất Frejlord. Rất nhiều cuộc chiến đã đi qua, nhưng có một cuộc chiến đã làm thay đổi cả cuộc đời của hắn từ đó cho đến mai mãi. Đó là cuộc chiến vào một đêm nọ, có một kẻ cầm đầu mang theo một thanh kiếm ma thuật có khả năng làm cho những kẻ xung quanh sôi máu lên và chiến đấu điên cuồng, toàn bộ tộc nhân của Tryndamere đều chết hết, hắn tuyệt vọng trước sức manh không thể cưỡng lại của kẻ thù, hắn trở nên điên cuồng trước tình cảnh đó, hắn lao vào đối phương bất chấp sự sống chết, nhưng kẻ cầm đầu đã gạt hắn sang một bên đồng thời không giết hắn.

Quét mắt khắp nơi đều là những tiếng kêu than của những người đồng tộc đang thoi thóp trước cái chết. Không còn sót lại một thứ gì cả, có chăng chỉ là những cái xác nằm ngổn ngang mà thôi. Nhưng với quyết tâm không đầu hàng tử thần, Tryndamere đa buông thả bản thân mặc cho cơn thịnh nộ điên cuồng chiếm lấy thân xác hắn. Máu nóng sôi trào, hắn gượng đứng dậy, đôi tay run rẩy cầm lên thanh kiếm, đôi mắt dán chặt vào kẻ cầm đáu đứng trước mắt hắn. Nhưng lạ thay, kẻ cầm đầu kia lại không muốn giết hắn, mà chỉ đơn giản là nhìn hắn với một nủ cười tà ác đầy bí ẩn, sau đó mất hút trong màn đêm tĩnh lặng. Đó cũng chính là lần cuối cùng hắn nhìn thấy kẻ thù đã tiêu diệt cả bộ tộc của mình.

Giờ đây, lang thang khắp nơi, Tryndamere gặp bộ tộc nào là thách đấu bộ tộc đó, hắn đấu cho đến khi không còn một ai, nhờ đó mà kỹ năng chiến đấu của hắn không ngừng được cải thiện, và giờ đây hắn đã hoàn toàn kiểm soát được cơn thịnh nộ của mình. Trong tay luôn cầm thanh gươm với mối thù quyết tâm phải trả, hắn sẽ chẳng chịu lùi bước cho đến khi trả được mối thù, tiêu diệt được kẻ đã cướp đi cuộc sống trước kia của hắn.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Tryndamere

Một vài hình ảnh về Tryndamere

Tryndamere lol Tryndamere liên minh tướng Tryndamere quốc vương Tryndamere Tryndamere lmht

Related Articles