Tiêu Điểm Tướng Twitch – Chú chuột thành tinh trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,628 0

Tiêu Điểm Tướng Twitch – Chuột cống tiến hóa thành tinh từ chất thải độc hại trong Liên Minh Huyền Thoại

Chú chuột thành tinh này được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng ở vị trí tướng sát thương vật lý chủ lực (ADC). Nhắc đến Twitch người ta sẽ nghĩ ngay đến một chú chuột thành tinh với thân hình khiêm tốn, nhưng … uy lực của vị tướng này thì không một ai có thể khinh nhờn được. Mang trong mình nội tại Độc Chết Người, Twitch có khả năng cấu máu cực tốt, cộng thêm khả năng tàng hình tấn công bất ngờ, Twitch có thể lấy mạng đối phương chỉ trong chớp mắt. Vậy vị tướng này có thân thế ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Twitch

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng Twitch

Tại con phố Zaun, một nơi mà các nhà khoa học tập trung nghiên cứu ma pháp để phát triển nới này, góp phần vào công cuộc cải cách nền văn minh, đưa những sản phẩm mà những nhà khoa học này phát minh ra ứng dụng tại thành phố Zaun, biến những giới hạn về đạo đức của con người nơi đây vượt ra ngoài những giá trị chuẩn mực vốn có. Chính những hành động này, đã vô tình biến thành phố nơi đây vốn là một thành phố sạch đẹp thành một nơi chưa đầy những rác thải độc hại. Các nhà máy và phòng thí nghiệm không rừng xả ra môi trường xung quanh những thứ rác thải ghê tởm sau quá trình thí nghiệm thất bại. Những rác thải này chảy về những ống cống thoát nước và trộn lẫn vào nhau, tạo nên những loại chất độc kỳ lạ. Vô tình, một con chuột cống to đã bị những thứ độc hại này nhiễm vào, điều kỳ lạ đã xảy ra, nó biến hóa và trở nên có tri thức, tri giác và suy nghĩ như con người. Nói cách khác, nó là một sản phẩm tiến hóa từ những dòng chất thải. Nó tên là Twitch!

Twitch giống như Zac, cả hai đều là những sản phẩm của “khoa học”. Để tìm ra cách mình đã tiến hóa, Twitch tìm đến Liên Minh Huyền thoại gia nhập vào chiến trường công lý. Hắn tự giới thiệu rằng mình là “kẻ duy nhất của giống loài”. Sau khi gia nhập vào Liên Minh, hắn có được nhiều sự hỗ trợ từ thành phố Zaun, chính vì vậy, hắn chiến đấu hết mình cho Zaun khi nơi này xảy ra xung đột chính trị. Mục tiêu của hắn là tìm “công thức” đã khiến hắn tiến hóa, hắn tuyên bố điều này cho mọi người biết, tuy rằng, để làm được điều này thì cực kỳ khó khăn, dẫu cho có đi đến thành công. Nhưng bất ngờ, Zaun lại đồng ý hỗ trợ hắn hết mình trên con đường tìm ra quá trình tiến hỏa của hắn, những chẳng ai biết được mục đích thực sự sau chuyện này của Zaun là gì cả!

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Twitch

Một vài hình ảnh về Twitch

Twitch trượt tuyết Twitch lol Twitch lmht Twitch liên minh tướng Twitch

Related Articles