Tiêu điểm tướng Udyr Lữ khách tinh linh trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,258 0

Udyr không chì là một con người mà trong cơ thể của hắn còn chưa những nguồn năng lượng bất kham của những linh hồn thú vật. Sức mạnh này được Udyr sử dụng những lúc cần thiết. Sở hữu sức mạnh của những linh thú như hổ, rùa, gấu, phượng hoàng. Với những sức mạnh liên quan như tốc đô, bất khuất, sức mạnh và ngọn lữa bất diệt. Với những sức mạnh tổng hợp của sinh vật mạnh nhất trong rừng hắn sẵn sàng đương đầu với tất cả những kẻ thù dám xâm phạm vào khu rừng của và đe dọa đến trật tự của thiên nhiên.

Udyr lien minh huyen thoai

Udyr được mệnh danh là một đứa trẻ tinh linh, Udyr được hưởng năng lượng của mặt trờim ặt trăng và muông thú. nhưng cuộc đời của hắn cùng gặp vô cùng gian khố và trắc trở. Udyr bị sự truy đuổi vô cùng khốc liệt của mụ phù thủy băng, và có những mốit hụ không đội trời chung với hắn, nhưng trên bước đường của mình, Udyr nhận được sự giúp đỡ rất nhiều đến từ  Leesin .

Leesin đưa Udyr đi về hướng bắc nơi mà cuộc sống trái ngược hoàn toàn với quê hương Fleljord của hắn. Udyr nhận được những sự che chở đến từ Lonia , nơi mà hắn cảm thấy như mắc nợ người dân ở đây một thứ tình cảm rất thiêng liêng. Tuy vậy cụa sống hòa bình ở đây lại bị đe dọa bởi cuộc xâm lăng đến từ binh đoàn Noxus, và Udyr đã đứng lên, ra sức bảo vệ dân làm trước cuộ diệt chủng đến từ bộ chỉ huy tối cao Noxus. Udyr xông vào quân địch với tất cả sức mạnh và khả năng của minh, đánh đuổi hết những binh đoàn Noxus khiến cho họ phải sợ hãi và rút lui.

Hòa bình được lặp lại ở Lonia. nhưng trong tiềm thức của Udyr lại có một thứ gì đó đen tối đang mời gọi. Udyr biết chính mụ phù thủy băng đang họi gắn trở về với Fleljord và chính sứ giả bóng tối đang âm mưu nuốt chửng hắn. cùng với những ngôi đền kêu goii Udyr trở về bảo vệ thế giới, bảo vệ sự hòa bình của nhận loiaj. Chính vì thế Udyr lựa chọn tham gia vào đấu trường công lí và tham gia chiến đáu trên Liên minh huyền thoại.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Udyr


Một số hình ảnh về Udyr trong Game liên minh huyền thoại:
Udyr lien minh Udyr lol Udyr

 

Related Articles