Tiêu Điểm Tướng Urgot – Đao phủ dị dạng trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 8,659 0

Tiêu Điểm Tướng Urgot – Một kẻ hành nghề đao phủ với thân hình dị dạng trong Liên Minh Huyền Thoại

Được biết đến với biệt danh Đao phủ dị dạng, Urgot là vị tướng gia nhập Liên minh từ rất sớm. Với khả năng săn mồi từ xa mạnh mẽ, Urgot là nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ Liên minh Huyền thoại. Bạn đọc hay cùng tôi tìm hiểu xem, điều gì đã làm nên một Urgot mạnh mẽ như vậy?

Urgot

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng Urgot

Nhiều một chiến sĩ nổi tiếng đều nhờ vào sự mạnh mẽ, sự khéo léo hay đơn giản là khả năng sử dụng vũ khí của mình. Nhưng có một số khác lại chọn cho mình một lối khác đó là khó chết. Mà Urgot lại là một chiến sĩ nằm ở nhóm thứ hai, một chiến binh mạnh mẽ của Noxus. Danh tiếng của anh ta nổi lên nhờ vào những cuộc xông pha thẳng vào quân địch, Urgot làm rối loạn đội ngũ địch, do đó, hắn thường xuyên phải nhận sát thương vào bản thân. Đến khi bản thân hắn không thể nào tiếp tục chịu thêm được nữa, anh ta được chuyển xuống tiếp nhận vị trí mới – Đạo phủ tối cao của Noxus. Nhưng lúc này, đôi tay của hắn đã không còn lành lặn và bị phá hủy rất nặng, ngay cả bản thân hắn cũng khó bước đi nổi. Lúc này đây, chỉ còn lại một thứ vũ khí nhìn giống một lỡi hái được đính vào người hắn, giúp hắn hoàn thành công việc của mình.

Vào những thời điểm quan trọng, nhờ vào chiến tích ở quá khứ, Urgot thường được những binh đoàn cho theo sau để làm công việc “đao phủ”. Một lần, sau một cuộc tập kích tấn công, Hoàng tử Demacia – Jarvan Đệ Tứ bị quan đoàn của Urgot tóm được. Do vị trí địa lý quá xa so với Noxus, Urgot đã hạ quyết định xử trảm con tin. Nhưng ở thời khắc sinh tử, Garen dẫn đầu đội quân Tiên phong chủ lực của Demacia đã tới kịp và phi đến cứu Jarvan IV đồng thời một kiếm bổ Urgot ra làm hai. Với công hiến của mình, hai nửa thi thể của Urgot được đem về Học viện Hắc Ám nhằm hồi sinh hắn ta để vinh danh cho những gì mà hắn đã hết mình cống hiến. Nhưng các pháp sư hàng đầu cũng không thể hồi sinh Urgot vì thi thể của hắn đã bị hủy phá hủy cực kỳ trầm trọng. Nhưng vị Giáo sư Stanwick Pididly, người nổi tiếng ở Zaun, đã đưa Urgot về phòng thí nghiệm của công ta, và tạo ra cho Urgot một cơ thể hết sức dị dạng. Nhìn anh ta trong cơ thể mới giống như một cỗ máy. Để tìm ra kẻ đã ra tay hạ sát mình, Anh ta tìm đến Liên minh huyền thoại cùng với sức mạnh hắc ám trong cơ thể, với hi vọng báo thù!

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Urgot

Một vài hình ảnh về Urgot

 Urgot lol Urgot lmht tướng Urgot

Related Articles