Tiêu điểm tướng Varus- Mũi tên báo thù

Category: Game Online 8,194 0

Tiêu điểm tướng Varus trong liên minh huyền thoại với biệt danh mũi tên báo thù đến từ Lonia

Là một xạ thủ cá khả năng bắn xa, và kết hợp chiêu thức khá nguy hiểm, Varus luôn được nhiều game thủ của liên minh huyền thoại lựa chọn vì tuowgn đối dễ chơi. nhưng truyền thuyết về vị tướng này thì ít ai biết đến.

Varus được giao một trọng trách vô cùng lớn lao ở Lonia là trông coi một ngôi đến thiêng liêng nhất ở nơi đây. Hắn sử dụng cung tên của mình với ý thức và danh dự  riêng. Ở ngôi đền này chứa đầy sức mạnh và được bao bọc bởi quần đảo bóng đêm. Varus tự hào về bản thân mình, vì chỉ có những chiến binh tinh nhuệ nhất và cá khả năng tốt nhất mới được giao nhiệm vụ thiêng liêng như thế này. Varus sống lặng lẽ cùng với gia đình của mình tại một ngôi làng nhỏ ở Lonia cho tới khi có một cuộc xâm lăng từ Noxus. Họ tìm mọi cách để phá hủy tất cả những nơi họ đi qua và ngay cả ngôi đến mà Varus đang trấn giữ. Với quyết tâm của mình Varus ở lại đền và trấn giữ cùng mọi người, tất cả đều chuẩn bị cho một cuộc đổ bộ của binh đoàn Noxus.

Cùng với cây cung và những mũi tên của mình, Varus đã bảo vệ được ngôi đền khỏi sự phá hoại của Noxus. Tuy nhiên khi trở lại làng mình, anh chỉ nhận ra một nghĩa trang đang âm ỉ cháy.Ngọn lửa hận thù cháy trong Varus hắn quyết tâm sẽ tiêu diệt hết tất cả binh đoàn Noxus. Varus đã tìm tới một cái hố sức mạnh trong ngôi đền với mục tiêu tìm thêm những ngồn sức mạnh mới để thực hiện công cuộc báo thù của mình.

Quyết tâm sắt đá của Varus đã khiến cho hắn trải qua biết bao gian nguy, đối mặt với những sinh tử. Nhưng cuối cùng thì những nguồn năng lượng đó bắt đầu ăn vào da thịt của hắn. tuy vậy với ước mong trả thù hắn hy vọng một ngày nào đó sẽ thành công và tiêu diệt hết Noxus.

Sau khi rời đi khỏi ngôi đền Varus tìm đến với đáu trường công lí, nơi mà hắn sẽ đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất ở Noxus, nhưng đó có lẽ là điều mà Varus mong muốn, khi mà ngọn lữa hận thù vẫn âm ỉ cháy trong cơ thể hắn.

”Lẽ sống của một mũi tên là để phóng đi, không có gì quan trọng ngoài mục tiêu và hướng đi.”
Varus

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Varus


một số hình ảnh về Varus trong Liên minh huyền thoại:

Varus lien minh huyen thoai

Varus

Varus lien minh

Varus lol

Related Articles