Tiêu Điểm Tướng Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,679 0

Tiêu Điểm Tướng Vayne – Cô nàng quý tộc mang trong mình mối thù giết cha mẹ

Cái tên Vayne trong Liên Minh Huyền Thoại là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất, Vayne là một AD Carry có khả năng dồn sát thương theo thời gian kinh khủng nhất, là nỗi sợ hãi của nhiều tanker không trang bị giáp gai. Tại sao một cô gái lại trở thành một kẻ săn mồi đáng sợ như vậy? Hãy tìm hiểu xem quá khứ của cô ta như thế nào nhé!

Vayne

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng Vayne

Trong thế giới của loài người, không phải môi trường nào cũng văn minh và trong sáng như mọi người nhìn thấy cái vẻ bề ngoài. Còn nhiều kẻ đã tha hóa bản thân khi bước trên con đường tìm hiểu về những thứ ma pháp đen tối, những dòng năng lượng tối tăm đó chảy qua xứ Runeterra đã khiến họ thay đổi. Vayne – Tên đầy đủ là Shauna Vayne – hiểu những triết lý này hơn bất kỳ ai trong xã hội. Bởi lẽ, ngay từ khi còn là một vị tiểu thư đài các trong một gia tộc nọ ở Demacia. Phụ thân sinh ra cô luôn “tắm” cho cô những triết lý kiểu như phải tin vào sự bảo vệ của chính quyền, và cô tin tưởng tuyệt đối với những lời cha dạy. Mãi cho đến một đêm, khi màn đêm đen phủ xuống ngôi nhà nơi cô ở, bất ngờ một mụ phù thủy độc ác đã tiếp cận nhà cô, tiêu diệt sạch sẽ những tên lính canh bảo vệ, mụ ta đã ra tay tra tấn tàn ác của nhà của cô trước khi kết liễu cuộc đời họ. May mắn thay, Vayne thoát khỏi sự truy giết của mụ phù thủy kia, nhưng nỗi ám ảnh về cái chết của cả nhà đã đốt lên một ngọn lửa hận thù trong lòng cô gái trẻ.

Với số tiền ít ỏi mà cha cô cho, Vayne khắc khổ sống qua ngày và bắt đầu chuỗi những tháng ngày tập luyện gian khổ ngay khi được những vị sư phụ nhận làm đệ tử. Đến khi thực sự trưởng thành, Vayne nhờ vào mối quan hệ trước đây của gia tộc, len lỏi và xin được trở thành một kẻ Thợ Săn Bóng Đêm đầu tiên, chuyên săn lùng những kẻ bán mình cho bóng tối hắm ám. Dẫu những chiến công của cô khiến nhiều kẻ sử dụng phép thuật hắc ám phải run sợ, nhưng cô lại cảm thấy ghê tởm Liên Minh Huyền Thoại, nơi chưa đầy rãy những kẻ ngu ngốc luôn bán mình và sử dụng những ma pháp hắc ám tàn bạo nhất nhưng lại không bị trừng phạt, ngược lại còn nhận được sự che chở của Liên Minh. Và đó cũng chính là lúc Vayne nghĩ đến một việc động trời, một nhiệm vụ bí mật , tự cô sẽ thanh tẩy cả thế giới Liên Minh này.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Vayne

Một vài hình ảnh về Shauna Vayne

 vyane đồ long vaynelentine vayne quý tộc vayne công lý

Related Articles