Tiêu Điểm Tướng Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,176 0

Tiêu Điểm Tướng Veigar – Vị pháp sư tí hon nhưng sức mạnh khổng lồ

Veigar là một vị pháp sư có khả năng tích lũy sức mạnh phép thuật theo mỗi lần hạ gục đối phương bằng kỹ năng giống như Nasus tích lũy sức mạnh tấn công vật lý vậy. Cho nên về cuối mỗi trận đấu, sức mạnh của hắn là vô cùng khủng khiếp. Veigar thường được những người chơi khác chơi yêu thích sử dụng ở vị trí pháp sư đường giữa. Với khả năng “đặt vòng” làm choáng đối phương cộng thêm combo dồn sát thương kinh khủng, Veigar đã từng là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Hãy tìm hiểu xem, hắn ta có một truyền thuyết như thế nào nhé!

veigar

Cốt truyện – Truyền thuyết tướng

Veigar là một kẻ đồng tộc với Tristana và Teemo, tuy cùng sinh ra trong một chủng tộc yordle có thân hình nhỏ bé đặc trưng, nhưng, Veigar hắn không mang trong mình tính cách ôn hòa, thân thiện và dễ gần như những người. Tộc yordle thường là những kẻ nhỏ bé, với giọng nói âm lượng to lớn, họ thường được xem là những đứa con nít thích ra vẻ người lớn, họ luôn “đách thức” tâm lý bao bọc của những kẻ lớn hơn, cho dù họ có tỏ ra hung dữ thế nào đi chăng nữa, thì mọi người vẫn xem họ là những kẻ dễ tính. Nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, ngay cả con người cũng vậy. Người thì sẽ có người này người kia, tộc yordle cũng chẳng phải là ngoại lệ, trong tộc dĩ nhiên sẽ có những kẻ mang trong mình những giá trị đạo đức cực kỳ tha hóa đến nỗi khi nhắc đến tên thì ai cũng phải khiếp sợ, và Veigar chính là kẻ như vậy. Hắn là một bậc tông sư về ma pháp, với khả năng khống chế nguồn năng lượng hắc ám từ vũ trụ, hắn được mọi người công nhân là pháp sư mạnh nhất xứ Valoran.


Hồi nhỏ, Veigar cũng như bao tộc nhân yordle khác, hắn khá hiền lành nhưng có một điều mà hắn khác với mọi người, đó là hắn luôn có một dục vọng muốn khám phá những điều mới lạ bên ngoài thành phố Bandle. Hắn dành nhiều thời gian của mình cho việc tìm tòi học hỏi những điều bên ngoài Valoran. Và rồi, khi có cơ hội, hắn lập tức tham gia một chuyến du hành của một vụ giao dịch. Chẳng may cho hắn, đó lại là một chuyến buôn lậu của những kẻ thuộc thế giới ngầm. Vụ buôn bán bị bại lộ, hắn và những người khác bị đưa ra làm tấm bia, hắn bị chính quyền giam giữ và lưu đày ở Noxus nhiều năm liền, cuộc sống như vậy đã khiến hắn như muốn phát điên lên.

Và cuối cùng, hắn cũng thoát khỏi sự trói buộc đó, nhưng thực bất ngờ, hắn không trở lại tộc của mình nữa, hắn điên cuồng tìm những bậc thầy về ma pháp hắc ám để tầm sư. Với sự kiên định và tập trung tinh thần cực cao của mình, hắn nhanh chóng học thành tài và trở thành một pháp sư cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ. Cho đến lúc này, điều duy nhất hắn muốn là tiêu diệt tất cả những những thành  bang để kết thúc những mâu thuẫn phát sinh tại Valoran. Và đương nhiên, cộng cụ có thể giúp hắn vào lúc này chỉ có thể là Liên Minh Huyền Thoại.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Veigar

Một vài hình ảnh về Veigar

veigar lol veigar lmht veigar liên minh veigar liên minh huyền thoại tướng veigar

Related Articles