Tiêu điểm tướng Vel’koz – Con Mắt Hư Không

Category: Game Online 9,023 0

velkoz

Khi đó ta đã bước vào một quầng sáng, ban đầu với ánh sáng của nó, ta chưa thích nghi được. Với vài cái chớp mắt, ánh sáng đã dần thích nghi, một cảnh tượng hiện lên trước mắt của ta.

Một sinh vật bé nhỏ kì lạ đang đứng ngay bên cạnh ta, nó bắt  đầu liếm láp chân ta  và khiến ta chú ý. Một ánh chớp màu tím chợt lóe lên trong tích tắc nơi con vật kì lạ đó đã từng đứng.

Với vài phân tích của mình ta đã chợt nhận ra đó là loài thú có vú…Rất thính tai…Đặc biệt sinh sôi rất nhanh ở điều kiện sống nơi đây. Nhưng đây không phải là thứ ta tìm kiếm, hi vọng sẽ tìm được một cái gì đó thú vị hơn chúng.

Cuối cùng với những con người đi theo mình, tất cả bọn ta đã đến được một thành phố hoang tàn và lạnh lẽo, riêng chỉ có một tòa tháp tuyệt đẹp ở nơi đây. Với những phân tích hỗn hợp từ những đống hoang tàn này, ta đã biết rằng nơi đây đã từng ngập tràn pháp thuật vĩ đại.  Chợt nhận ra điều gì đó rất cuốn hút được phát ra từ tòa tháp, thay vì những kẻ khác đã bỏ nơi này mà đi đến nơi khác tìm thức ăn để sinh sống, ta lại bước vào nó để mong tìm được những điều bí ẩn.

tiêu điểm tướng Vel'koz

Khi mới đặt chân vào đây, những dụng cụ pháp thuật nằm ngổn ngang trên đường đi, những vệt sáng màu tím và những bụi mờ của nó lại lóe lên trong tích tắc. Dựa vào những đặc điểm bên trong ta nhận thấy rằng tòa tháp này chỉ mới bỏ hoang gần đây bởi chủ nhân của nó. Tất cả mọi vật trong tòa tháp đều rất ấn tượng, đây chắc chắn là những thứ mà ta chưa bao giờ thấy ở các hành tinh khác.

Vừa bước chân ra khỏi tòa tháp, ta chợt nhận ra rằng có những kẻ khác đang tiến vào cổng. Chúng bắt đầu làm công việc phá hủy nơi đây, việc mà chúng đã từng làm rất nhiều lần trước đó. Ta biết rằng chúng sẽ chỉ làm những kiến thức của ta bị mất đi mà thôi, ta phải tiêu diệt bọn chúng.

Không hề nói điều gì, ta bất ngờ tấn công chúng bằng những xúc tu của mình, với một đòn đánh, ta đẩy lùi được 2, 3 kẻ lùi lại phía sau. Tiếng thét thất thanh của chúng bắt đầu nhỏ dần khi phải chịu cả 3 chi của ta tấn công cùng một lúc. Lúc gần chết, năng lượng trong chúng phát ra ngoài dữ dội, những kẻ khác thì bắt đầu quay lưng lại và chạy đi.

Với kĩ năng đặc biệt của mình, ta mở to mắt ra và phóng theo một đường năng lượng cực mạnh sau lưng đám người chạy trốn đó. Trúng phải đường ánh sáng này, tất cả bọn chúng đều biến thành tro bụi. Tiêu diệt tất cả bọn chúng xong nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì đối với ta cả, cơn đói trong ta lại trỗi dậy, một sự thèm khát sức mạnh không thể nào tả được.

Ta đã nhận ra nguồn kiến thức tối thượng trong mình.

Và ta sẽ có được nó bằng mọi giá.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Vel’koz

Related Articles