Tiêu điểm tướng Vi – Cảnh Binh Viltover

Category: Game Online 7,734 0

Liên minh huyền thoại Vi

Cô đã lớn lên từ một thành phố với đầy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc xung quanh mình, dù lớn lên ngoài vòng pháp luật, nhưng với sự hiểu biết của bản thân mình, cô phục vụ cho lực lượng cảnh sát của thành phố Viltover. Tuy với một thái độ ngông nghênh, bất tuân lệnh của cấp trên, cố đã không biết bao nhiêu lần làm cộng sự Caitlyn phải nổi điên lên. Nhưng chính vị cảnh sát trưởng này cũng phải công nhận Vi là một tài sản vô giá trong việc bảo vệ luật pháp của nơi đây.

Được lớn lên từ ngoại ô thành phố Viltover, cô ấy phải học cách trộm cắp từng thứ nhỏ nhất để sinh sống. Với kĩ năng trộm cắp và lắp ráp bẩm sinh của mình, cô đã lắp ráp được những thiết bị Hextech, những thứ này đã giúp cô trở thành một thợ máy đại tài lúc bấy giờ. Khi lên 6 tuổi, một nhóm tội phạm đã phát hiện được tài năng của cô, chúng thu nhận cô vào tổ chức của chúng. Với bản chất của mình, khi lên 14 tuổi cô không còn ngần ngại bất cứ ai trong tổ chức hay trước những phi vụ nào được giao cả.

Thái độ của cô chỉ thay đổi khi trong một phi vụ tấn công hầm mỏ cùng băng nhóm của mình bị trục trặc, đường hầm bị sụp đổ hoàn toàn. Cô có hai lựa chọn cho riêng mình, một là bỏ chạy thoát thân với những đồng đội của mình, hai là cứu những người công nhân đang bị mắc kẹt trong hầm. Và cô ấy đã chọn làm một người anh hùng, với việc ở lại cứu những công nhân khốn khổ đang gặp nạn ở trong đây, cô nhận thấy có cỗ máy đào mỏ ở trong đống đổ nát, với sự sáng tạo từ bé, cô tháo rời những bộ phận của máy và lắp ráp chúng thành một đôi găng tay Hextech, với đôi găng tay khổng lồ vừa tạo ra, Vi gắn nó lên đôi tay nhỏ bé của mình. Với tất cả những đống hoang tàn đang cản lối ra của mọi người, chỉ một cú đấm là cô có thể dọn dẹp chúng gọn sang một bên. Tất cả công nhân mừng rỡ khi được thoát khỏi nơi đây, Vi rời đi trong im lặng.

Sau thất bại của nhiệm vụ đó, cô và băng nhóm của mình đã tan vỡ. Vi lại trở lại với cuộc sống trộm cắp từ xưa của mình, việc cải tiến lại đôi găng tay Hextech đã giúp cô trộm được khá nhiều của cải của những tên trộm khác. Vài năm trôi qua, dần dần danh tiếng của cô nàng siêu trộm này đến tai của vị cảnh sát trưởng Caitlyn, thay vì việc bắt khẩn cấp, Caitlyn đã đưa ra một yêu cầu đáng ngạc nhiên đến với Vi. Với đề nghị cô nên trở thành cánh tay phải đắc lực cho lực lượng cảnh sát ở Viltover, Vi chợt nhận ra đây là một công việc hoàn hảo cho việc giúp cô cho bọn trộm cắp ở thành phố một bài học mà không phải sợ sự truy đuổi của cảnh sát nữa. Cô nhận lời ngay, giờ đây nhiệm vụ của Caitlyn là phải luôn giữ Vi trong một khuôn phép nhất định của pháp luật, vì Vi không bao giờ nghe theo sự chỉ đạo của mình. Nhưng với mỗi lần Caitlyn và Vi phối hợp cùng nhau thì đây sẽ trở thành một nỗi khiếp sợ cho thế ngầm ở Viltover.

Vi

“Tiếc thật! Ta có những hai nắm đấm vậy mà ngươi chỉ có một bản mặt mà thôi”

– Vi.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Vi

Related Articles