Tiêu điểm tướng Viktor – Sứ Giả Máy Móc

Category: Game Online 7,474 0

viktor_originalskin_ch

Từ thời còn trẻ của mình Viktor đã phát hiện ra niềm đam mê khoa học, đam mê sáng chế của bản thân mình, đặc biệt là với những vấn đề tự động hóa các công cụ máy móc. Hắn đã theo học ở khoa sáng chế cao quí thuộc học viện Zaun, với tài năng thiên bẩm của mình anh ấy đã được cho một nhóm để phục vụ quá trình tạo ra robot Blitzcrank. Đây là một bước tiến lớn trong lĩnh vực phát triển khoa học và hắn tin với thành quả này sẽ giúp Viktor trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực này. Nhưng không may, thành quả ấy của Viktor đã bị tên giáo sư gian ác chiếm đoạt mất, độc chiếm thành quả mà Viktor ngày đêm nghiên cứu, thậm chí sau này hắn còn giành công trong việc giúp Urgot hồi sinh của Viktor. Quá phẫn nộ với sự bất công này, không còn tin vào công lý ở thế giới hiện tại nữa, Viktor rời khỏi học viện. Hắn tự giam mình vào căn phòng đen tối, cắt đứt mọi quan hệ với xã hội bên ngoài. Trong căn phòng thí nghiệm bí mật này, hắn đã bí mật tiến hành một dự án lớn mà chẳng có ai có thể cướp công của mình một lần nữa. Hắn để tự tạo ra các bộ phận cơ thể để gắn vào cơ thể mình, với mong muốn tạo dựng nên một bản thân hoàn thiện nhất.

Sau khi đã hoàn thành dự án của mình, và xuất hiện ra thế giới bên ngoài, và không ai có thể nhận ra sự xuất hiện của Viktor nữa. Với việc thay đổi hoàn toàn cấu trúc cơ thể của bản thân bằng những phụ kiện máy móc mình đã tạo ra, điều này cũng làm cho tâm trí của hắn cũng bị thay đổi theo. Những khát vọng tươi đẹp của thời niên thiếu của mình giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn đã không còn nữa, mà thay vào đó là nỗi ám ảnh về cuộc cách mạng huy hoàng cho bản thân. Và Viktor xem như bản thân mình là mộ tiên phong cho cuộc cách mạng này, một tương lai mà tất cả người dân trên thế giới sẽ được thay đổi bằng những thứ máy móc tối tân nhất được trang bị trên cơ thể con người mà hắn đã tạo ra. Nhưng tất cả cũng đã hoài nghi những thành tựu của hắn sau hàng chục năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm bí mật. Nhưng với các nhà khoa học khác, độ tinh xảo của những máy móc trên cơ thể Viktor đã khiến họ khá ngạc nhiên, với việc điều chỉnh bộ não của mình, Viktor đã cắt đứt mọi cảm xúc yếu đuối của một con người mà thay vào đó là những khả năng sáng tạo, những tính chất đột biến cần có của một nhà khoa học. Nhưng trong sâu thẳm con người mình, luôn luôn ẩn chứa một thứ gọi là căm gét gã giáo sư đã cướp đi những sáng chế đầu tiên của mình.

Viktor đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tham gia chiến đấu, chống lại những cái ác và những điều không công bằng trên thế giới. Trong quá trình chiến đấu cũng giúp hắn tìm ra được những nhược điểm của mình để có những bước tiến cao hơn cho bản thân.

Creator-Viktor

“Trong tay kẻ khác, khoa ma kĩ chỉ đơn giản là một dụng cụ mà thôi. Trong tay ta đó mới chính là sự giải phóng”

– Viktor.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Viktor

Related Articles