Tiêu điểm tướng Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Category: Game Online 9,621 0

Liên minh huyền thoại Yasuo

Là một người đàn ông với quyết tâm rất cao của bản thân, là một kiếm khách với những khả năng đặc biệt của bản thân, anh ta biết sử dụng gió như một thứ vũ khí cực kì lợi hại của mình để tiêu diệt kẻ thù. Nhưng với một lần bị vu oan, Yasuo đã mất đi toàn bộ danh dự cũng như tiếng tăm của mình, tất cả mọi người đều truy sát anh. Vì lẽ đó Yasuo đã phải đứng lên chiến đấu để tìm lại danh dự, lôi những kẻ vu cáo mình ra ánh sáng để trừng trị chúng.

Từ lúc bé, Yasuo đã được huấn luyện tại trường kiếm ở lonia, anh là một trong hàng trăm học sinh xuất sắc của trường có thể sử dụng Phong Tuyệt Kĩ trong truyền thuyết kiếm thuật. Với bản lĩnh của mình, mọi người trong trường đều tin rằng anh sẽ là một anh hùng vĩ đại của đất nước, mọi chuyện sẽ dừng ở đó nếu không có cuộc tấn công của Nosux. Với bản lĩnh của mình, Yasuo được giao nhiệm vụ là bảo vệ vị trưởng lão của Lonia, nhưng quá tự tin vào bản thân, với thanh kiếm của mình anh đã lao ra ngay với cuộc chiến. Sau khi trở về vị trưởng lão mà mình được giao nhiệm vụ phải bảo vệ đã trở thành một cái xác không hồn rồi. Khi sự việc này xảy ra, những kẻ ám sát đã âm mưu để đổ tội lên Yasuo chính là kẻ đã giết hại trưởng lão, quá uất hận và oan ức, Yasuo đã vung kiếm lên chống lại chính cái nơi mà mình được đào tạo từ bé này và trốn thoát (điều này làm cho cả Lonia quay lưng lại với anh), trốn ra ngoài với mục đích tìm cho ra kẻ chủ mưu trong việc này để bắt hắn phải trả giá.

Suốt cuộc hành trình tìm cho ra kẻ đã hãm hại mình, anh trở thành một kiếm khách giang hồ. Trải quá không biết bao nhiêu cuộc chiến, tiêu diệt bao nhiêu kẻ địch dưới lưỡi kiếm của mình để tiến lên phía trước, anh đã đạt được mục đích, đã tìm ra kẻ mà mình muốn tiêu diệt nhất, chính hắn đã khiến Yasuo phải trở thành một kẻ ngoài vòng pháp luật. Nhưng khi biết được sự thật hắn là ai thì anh ấy lại không tin đó là sự thật, vì đây là một người mà anh không hề muốn giao đấu. Đó chính là Yone anh trai của Yasuo.

Chỉ với vài hiệp đấu, Yone không phải là đối thủ của mình. Yasuo với một nhát chém đã kết liễu mạng sống của anh trai mình, chợt bừng tỉnh anh lao đến Yone và khóc. Trong lời hấp hối của mình, Yasuo mới chợt nhận ra Yone không phải là kẻ đổ lỗi cho mình mà anh ấy được làng giao nhiệm vụ truy tìm Yasuo và nói với anh ấy: “kẻ giết hại trưởng lão là kẻ sử dụng phong tuyệt kĩ, kẻ đó có thể là ai đây”. Vì vậy anh đã hiểu ra tại sao cả Lonia lại nghĩ oan cho anh ấy là kẻ sát hại trưởng lão. Hắn rớt những giọt nước mắt hối hận vì đã hạ sát anh trai trong khi Yone đã ra đi vĩnh viễn.

Sau khi chôn cất Yone, hắn biết sẽ có người khác đến để tiếp tục truy sát anh. Những lời cuối cùng của Yone nói với hắn sẽ là đầu mối để Yasuo đi tìm kẻ chủ mưu trong việc này. Hắn quay lại nhìn Yone một lần cuối và tiếp tục lên đường đồng hành cùng những ngọn gió.

Yasuo lol

“Câu chuyện của một thanh kiếm được viết lại bằng máu”

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ.

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Yasuo

Related Articles