Tiêu điểm tướng Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Category: Game Online 9,176 0

Zed

Trong vòng 200 năm trở lại đây chỉ có một ninja mới có thể khám phá ra những bí mật của cấm thuật bóng tối. Với sức mạnh của bản thân, hắn đã chống lại sư phụ mình và phá vỡ những giới hạn của thiết luật thời đó. Với uy quyền của mình, giờ đây Zed hứa sẽ truyền lại cho những kẻ nào muốn tiếp nhận năng lực điều khiển những chiếc bóng của mình, sẵn sàng giết chết bất cứ ai dám từ chối hắn.

Là một đứa trẻ mồ côi bị bỏ rơi, Zed được thu nhận vào một trường đào tạo ninja với vị sư phụ là người được xem là sử dụng các thuật ninja bậc thầy. Trong hàng trăm học sinh, Zed là đứa nổi trội nhất và chỉ có một người có thể đối đầu được lại với hắn chính là Shen, người con của vị sư phụ. Với trình độ ngang nhau, hàng chục trận đấu giữa Zed và Shen diễn ra đều với kết quả hòa. Quyết tâm đánh bại đối thủ truyền kiếp của mình, Zed quyết làm việc gì đó để có một sức mạnh mới cho riêng mình, hắn đã đi vào ngôi rừng cấm có ngôi đền linh thiêng trong đó. Hắn nhìn thấy một chiếc hộp với những trạm trổ cầu kì, một sức mạnh ma quái toát ra và hắn biết không nên mở nó ra. Nhưng với sự tò mò của mình, hắn đã hé nhìn vào, những chiếc bóng trong hộp chợt hút vào hắn, bất chợt khai sáng những tuyệt kĩ của ninja bóng tối đã thất truyền từ rất lâu. Giờ đây với những tuyệt kĩ bí mật này, hắn quyết tâm khiêu chiến Shen để đánh bại anh ta, cuối cùng Zed cũng hạ gục được Shen. Với mong muốn được những lời khen ngợi từ người thầy của mình, nhưng thay vào đó Zed bị khai trừ ngay lúc đó vì vị sư phụ đã biết  hắn sử dụng những cấm thuật.

Gã ninja trẻ đã phải lang thang rất nhiều ngày tháng trên đường với sự thất vọng và tủi nhục, không lâu sau những ý nghĩ đó đã biến thành một tham vọng to lớn. Hắn quyết tâm huấn luyện những kĩ năng điều khiển chiếc bóng cho những kẻ khác, sau một thời gian thì những kẻ được coi là đệ tử của Zed trở nên đông dần lên. Hắn quyết tâm trở về ngôi trường cũ để lấy lại phần thưởng cho mình, hắn kéo cả đạo quân của mình trở về. Hình ảnh của người thầy đang đứng đợi hắn ngay trước cổng trường đã hiện lên trước mặt hắn, ông ấy đã xuất hiện và khá hối hận khi đã đuổi hắn đi để hắn rơi vào con đường của tội lỗi và bóng tối. Người thầy khuyên hắn nên vào ngôi đền cũ và tự tay mình phá hủy chiếc hộp ma quái đó, rồi sau đó giải tán đám đồ đệ của mình đi, sau đó cả hai cùng bước vào. Bỗng nghe tiếng Zed thất thanh hét lên, hắn bước ra ngoài với thanh kiếm đầy máu, trên tay cầm chiếc hộp, hắn đã giết chết người thầy của mình. Zed ra lệnh cho đồng bọn giết hết những học viên ninja ở đây. Nhưng nhờ có sức mạnh của Shen đã cứu được một số học sinh và trốn thoát khỏi đây.

Chính ngày hôm đó đánh dấu cho sự sụp đổ của lực lượng ninja cổ xưa. Giờ đây hắn chiếm giữ nơi đây để làm nơi căn cứ cho Hội Bóng Đêm của mình và hạ sát tất cả những ai từ chối cấm thuật của những chiếc bóng.

Liên minh huyền thoại Zed

“Sự cân bằng đơn thuần là dối trá – chúng ta mới là ninja thực thụ”

Related Articles