TIỂU ĐỘI GÀ GUNNY HOT NHẤT THÁNG 10

Category: Game Lậu 7,111 0

Vậy điều gì đã khiến sever Gunny lậu Tiểu Đội Gà lại trở nên hot đến như vậy, đó là tập hợp của hàng loạt các yếu tố từ độ ổn định của sever, không có một độ trễ nào trong các thao tác, bug lag lại còn không có, tuy cũng lác đác đâu đó một số thành phần phá hoại môi trường chơi game lành mạnh bằng cách hack gunny hay h4ck disconet nhưng chỉ cần phát hiện ra bạn có thể chụp hình lại và báo cáo với admin để nhận thưởng, bên cạnh đó là sự tâm huyết của ban quản trị biểu thị qua hàng loạt các chương trình khuyến mãi từ lúc mới là Tân thủ đến khi bạn đã đạt đẳng cấp cao trong game.

game tieu doi ga

Ngay từ ngày đầu phát hành 30/9/2014, Tiểu Đội Gà đã đưa ra một event mà theo mình rất tích cực, theo các bạn khi vào chơi Gunny, công việc chính cảu bạn là gì ? tất nhiên là phải bắn rồi, và ngay lập tức, nhà phát hành đã tung ra chương trình Bắn mỏi tay- Cash nhận không hết với tính năng cực hot “ Đổi xu trong Game thành Cash dành cho Webshop” thế có nghĩa là bạn bắn để đạt càng nhiều xu thì bạn lại càng có nhiều Cash để shopping, cực kool.

game gunny tieu doi ga

Thêm vào đó là chương trình khuyến mãi cực khủng, gấp đôi thẻ nạp cho tất cả mệnh giá với số lượng và thời gian vô hạn. nếu bạn là một game thủ yêu thích đua tranh thì đã có chương trình Đua Top nhận quà khủng của Tiểu Đội Gà được tổ chức trong vòng 5 ngày từ 30/9 đến ngày 4/9.

Trang chủ : http://tieudoiga.com/

Related Articles