Tiểu Long Nữ đã mở cửa đón game thủ

Category: Game Online, Web Game 7,557 0

Đã gần nửa tháng kể từ ngày tiểu long nữ ra mắt với tất cả mọi người. Chắc hẳn mọi người đã có được những cách chơi riêng cho bản thân rồi nhỉ? Hôm nay mình xin phép được giới thiệu trò game này cho những ai chưa từng chơi để hào nhập vào game một cách tốt hơn.

Game tiểu long nữ hấp dẫn

Trò game này được Zing phát hành rất việc chơi game cũng không có gì quá khó khăn đâu. Bạn chỉ cần vào trong trang me.zing.vn để vào game thưởng thức. Trong thời gian open game chưa bị trục trặc gì về những vấn đề liên quan tới bảo mật hoặc mất kết nối.

game tieu long nu

Đây là một trò game đã được mua bản quyền và được việt hóa một cách chi tiếc và các bạn vào game chơi sẽ rất thoải mái và đơn giản hơn so với những web game lậu. Với đồ họa 2d hứa hiện sẽ mang tới mọi người một trải nghiệm thích thú hơn, với những nhân vật manga đánh yêu và dể thương. Nhưng đây chỉ là ở mức độ đánh giá game trong nước thôi nhé, chứ chưa vươn qua tầm quốc tế nên các bạn không nên so sánh với những trò game nước ngoài.

tiểu long nữ

Để chơi tốt trong trò game tiểu long nữ mọi người không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần làm nhiệm vụ thì bạn sẽ nắm rõ hơn về quy tắc chơi. Khi vào game bạn sẽ được tặng một thẻ bài tướng rất mạnh đây sẽ là một tấm bài giúp bạn làm nhiệm vu tốt hơn và nhanh hơn.

webgame tieu long nu

Ngoài ra bạn còn được tặng những thẻ cường hóa để gia tăng sức mạnh. Trong game bạn có thể cường hóa những thẻ bài bằng những thẻ bài yếu hơn. Bạn còn có thể dùng ngọc. Mỗi thể bài sẽ có một sức mạnh riêng của nó. Hãy vào trong game Tiểu Long Nữ để trải nghiệm nhé.

Related Articles