Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 Phong Vân Tái Khởi ra mắt 28/8/2014

Category: Game Client, Game Online 7,848 1

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 sắp sửa trình làng phiên bản tiếp theo Phong Vân Tái Khởi. Tin tức nóng hổi này được cử dân mạng truyền tay nhau và dấy lên làn sóng” Vạn vật xoay vần – Phong vân tái khởi” – ân oán giang hồ lại một lần nữa dậy sóng cùng Tiếu Ngạo 2.
Game tiếu ngạo giang hồ 2
Xuất hiện trên trang chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ bản video giới thiệu về phiên bản mới này đã được tung ra.
Thời thế đảo lộn, Giang hồ luôn náo động. Vẫn những môn phái đó nhưng tất cả sẽ khác. Một số tính năng mới được cập nhật như: Hệ thống Ám khí, hệ thống bí kíp môn phái, hệ thống Giang Hồ Tuyệt Học.
Thêm nhiều phụ bản như: Mai Trang Ngoại Vi(74), Mai Trang Địa Lao(77), mở phụ bản Độ Khó Minh Chủ. Những hoạt động hằng ngày : Thiên Hạ Vô Tặc, Tuyệt Tình Cốc.
tiếu ngạo giang hồ
Còn về phần bang hội : Mở thêm tính năng liên minh bang hội, chế độ PK theo Liên Minh, kênh chat riêng danh cho Liên Minh, phụ bản bang hội Hoàng Lăng Mê Cung.
Các tính năng về Tỷ võ Đài như: các map tỷ võ mới, chế độ tỷ võ 3vs3 hỗn chiến.
Nếu như trước đây các môn phái Ngũ Độc, Hoa Sơn, Võ Đang được ưu tiên là sự lựa chọn hàng đầu thì nay sẽ có những thay đổi.
Các hành động và chiêu thức được nâng cấp nhanh, đẹp và gọn hơn.
chơi game tiếu ngạo giang hồ 2
Mực nước cũng được hạ xuống khiến cho việc giao tranh dễ dàng hơn và không có nơi nào để chạy trốn cả phải chiến đấu đến cùng.
tiếu ngạo 2
Các game thủ sẽ sớm được trải nghiệm những điều này sớm nhất có thể và thỏa lòng mong đợi.
Trang chủ tiếu ngạo giang hồ 2: (Click)
Fanpage: (Click)
Diễn đàn: (Click)

Related Articles