Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 Sẽ ra mắt 28/08/2014

Category: Game Client, Game Online 7,014 1

Theo tin tức mới cập nhật Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 có cái tên rất thu hút là Phong Vân Tái Khởi sắp đổ bộ vào ngày 28/08/2014 . Dự kiến làn gió này sẽ mang đến hơi nóng cho các game thủ trong mùa này.
Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 là thành quả của sự kết hợp giữa VGG và Perfect bên cạnh đó còn có sự tư vấn của nhiều người lão làng để tạo ra sản phẩm mới này.
Chơi Game Tiếu Ngạo Giang Hồ
Phiên bản mới này đem đến một làn sóng không hề nhẹ trong giới game thủ. Số lượng người đăng ký tham gia tăng lên  theo từng giây. Theo đó thì các tính năng mới sẽ được mở ra tùy theo số lượng người đăng ký.
Cấp độ 79 đã được công bố cách đây vài tuần nhưng vẫn chưa đủ độ để làm khó game thủ.
Game Tiếu Ngạo Giang Hồ
Nhưng ở cấp độ khác sẽ chắc chắn làm cho các game thủ suốt ruột. Chẳng hạn như: Động tác của nhân vật dường như được “buff” thêm, hình thức ra chiêu nhanh hơn, tăng thêm kịch tính hơn trong game tiếu ngạo giang hồ 2.
Hay một số thay đổi nhỏ như mực nước thấp hơn cũng đủ để tạo thêm lợi thế cho việc săn đuổi dễ dàng hơn vì không có nơi nào để trốn.
Tiếu Ngạo Giang Hồ
Các cột mốc tiếp theo đang được người chơi dần chinh phục. Hãy cùng click vào nút đăng nhập để tăng tốc độ mở các cột mốc và những thử thách trải nghiệm mới này.
Trang chủ: (Click)

Related Articles