Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Private

Category: Game Lậu 11,349 0

Nếu ai đã từng được thử sức mình với trò game tiếu ngạo giang hồ thì chắc chắn mọi người cũng biết đây là một trong những trò game được mọi người đánh giá rất cao về cấu hình. Với nhiều skill và cách kết hợp nâng cấp sức mạnh khác nhau game tạo nên cho người chơi nhiều cách chơi hấp nhau. Mình xin được giới thiệu qua trò game này một tý nhé.

tieu ngao giang ho

Tiếu ngạo giang hồ đã được về VN cách đây cũng gần hơn 2 năm rồi nhưng các nhà phát hành game ở Việt Nam lại không chú trọng đến ý kiến của những game thủ vì đó càng ngày game càng vắng bóng trên thị trường VN và gần như là đã tuyệt chủng. Hôm nay thì có một bạn admin đã khôi phục lại trò game tiếu ngạo giang hồ để mọi người có thể được chơi và trải nghiệm trở lại với trò game cực hấp dẫn này.

Đây là một trong những game client của Trung Quốc nhưng mình cảm thấy rất hấp dẫn. Trước khi tải game về máy thì mình khuyên các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của trnag chủ nhé vì mình không thể biết được là game chạy trên máy có cấu hình như thế nào. Hiện tại thì mình chưa thể tải trò game tiếu ngạo giang hồ 3d này về máy được!

Bạn có thể coi clip trên đã thấy cảnh pk cùng với GM cũng rất thú vị với event này bạn sẽ được nhận rất nhiều đồ đạc cũng như knb nếu chiến thắng đấy nhé.


Related Articles