Tìm hiểu về hệ thống Cường Hóa Trang Bị Mới của Hoàng Đế online

Category: Game Mobile 7,717 0

Hoàng Đế online sở hữu một hệ thống Cường Hóa Trang Bị Mới vô cùng đa dạng và đặc sắc

hoang de
Trong bất cứ một tựa game hỗn loạn chiến trường nào thì trang bị của nhân vật là những trang bị không thể thiếu dành cho bất cứ một vị anh hùng nào trên con đường chinh phục. Tất cả những người chơi ai cũng mong muốn kiếm cho bản thân mình những trang bị thật đặc biệt nhưng cũng phải hiếm có. Tuy nhiên vật hiếm thì khó tìm, một số người bỏ cả đời ra mà cũng không tìm được. Hiểu được tâm lý đó của mọi người, hoàng đế online đã cho ra đời một hệ thống cường hóa trang bị mới hoàn toàn. Nó sẽ khiến cho quí vị vô cùng ngạc nhiên, bạn có thể dễ dàng sở hữu một bộ trang phục mạnh mẽ từ ngay chính bộ trang phục cơ bản của bạn.
Tải game Hoàng Đế online miễn phí và tham gia vào game ngay nhé các bạn.

Tìm hiểu về hệ thống cường hóa

Trong giao diện nhân vật, bạn chọn đồ vật muốn cường hóa và nhấn vào Cường Hóa Trang Bị
trangbimoi1
Khi đó sẽ có một giao diện cường hóa được mở ra
trangbimoi2
Với hình vẽ trên, các bạn có thể thấy được giao diện cường hóa bao gồm
– Thăng cấp độ của đồ
– Thăng cấp sao
– Kiểm Định Chất
– Đục lỗ và khảm nạm đồ
Thăng cấp độ của đồ là tính năng mới mà ở đây người chơi sử dụng bùn hoặc đá để giúp món đồ vật được thăng cấp lên một đẳng cấp khác mạnh hơn. Cấp độ được chia theo Huyền Thiết – Đồng Thau – Bạc Trắng – Vàng – Phỉ Thúy – Bảo Khí – Thánh Khí.
Thăng cấp sao là tính năng của phiên bản cũ, tuy nhiên ở phiên bản này, tính năng này đã được sửa lại đôi chút. Giờ đây người chơi có thể nâng cấp tiếp từ 9 sao lên 18 sao
Kiểm Định Chất cộng Đục lỗ và khảm nạm đồ vẫn giữ nguyên như những gì đã có ở hệ thống cường hóa trang bị cũ. Những điều này chắc đã quá quen thuộc với các bạn rồi phải không?

Tải game Hoàng Đế online cho điện thoại

– Dành cho HĐH Android tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles