Tìm hiểu về hệ thống thú nuôi của Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile

Category: Game Mobile 7,922 0

Tìm hiểu những tổng quan thú vị về hệ thống thú nuôi của Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile

tai vo lam ky hiep cho iphone
Các tựa game gMO trên thị trường hiện nay gần như đều sỡ hữu cho mình một tính năng đó chính là tính năng thú nuôi. Và với tựa game võ lâm kỳ hiệp này cũng không phải là ngoại lệ so với các game gMO đó. Vâng thưa các bạn, ngay ở bản thân ngoài đời chúng ta cũng thế thôi, thú nuôi luôn là một trong những người bạn trung thành và dễ thương nhất ở bên cạnh chúng ta. Chính vì thế mới có câu nói “người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con” là quá đủ để hiểu về những con vật bạn bè này. Còn với game võ lâm kỳ hiệp mobile thú nuôi gần như là một trợ thủ đắc lực mà ai cũng cần phải có. Thú nuôi không những giúp nhân vật nâng cao thuộc tính mà còn có công năng tự động nhặt đồ và bày bán từ xa.
thu nuoi
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại để tham gia vào thế giới võ hiệp rộng lớn này nhé các bạn.
Những người chơi khi tham gia vào game Võ Lâm Kỳ Hiệp đều sẽ nhận được miễn phí một thú nuôi. Ngoài ra, trứng thú nuôi khác còn có thể đạt được khi tham gia các hoạt động như săn boss hoặc mua bán trong thương thành.
Thú nuôi trong Võ Lâm Kỳ Hiệp có rất nhiều tác dụng tùy thuộc theo đẳng cấp của thú nuôi. Có thể kiệt kê ra như sau:
– Thú nuôi cấp 1 tự động nhặt tiền.
– Thú nuôi cấp 2 tự động nhặt tiền và vật phẩm.
– Thú nuôi cấp 10 có thể tự động bày hàng.
– Thú nuôi cấp 40 có thể bày hàng cao cấp.
pet_1
Thú nuôi chỉ có thể thăng cấp bằng điểm vinh dự, nguyên bảo hoặc bằng những vật phẩm tăng cấp độ đặc biệt dành cho thú nuôi. Chính vì phải sử dụng chính những gì bản thân mình có để tăng cấp độ cho thú nuôi thì điều này là một điều cực kì quan trọng giúp gắn kết người chơi với thú nuôi của mình.

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp và tham gia vào game

– HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles