Tìm hiểu về Tam Quốc Chiến với Đại Tướng Online

Category: Game Mobile 8,590 0

Đại Tướng Online – Game Thẻ Bài Thời Tam Quốc dành cho điện thoại

Bối cảnh thời Tam Quốc Diễn Nghĩa chính là ý tưởng để tạo nên sự thành công của Đại Tướng Mobile. Là một game đấu thẻ bài, các bạn sẽ được hóa thân nhập vai cùng với các danh tướng anh hùng thời Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ…Đại Tướng giúp game thủ tập trung hoàn toàn voaof việc điều binh khiển tướng dưới hình thức đấu thẻ bài. Bạn sẽ được thể hiện trình độ thao lược quân đội của mình.
dai-tuong-5
Luật chơi của Đại Tướng Mobile khá đơn giản. Mỗi một trận chiến các bạn sẽ phải sắp xếp đội hình quân mình gồm 6 quân bài chia thành 2 hàng mỗi hàng 3 quân. Những quân bài sẽ tấn công theo lượt. Mỗi trận đấu sẽ kéo dài 3 hiệp. Bạn phải là người am hiểu về Tam Quốc để có thể đưa ra những quyết định và chiến thuật để khắc chế đội hình đối phương. Mỗi trận đấu sẽ là một cuộc chiến về tâm lý, đòi hỏi người chiến thắng phải là người am hiểu và quyết đoán trong khả năng xây đựng đội hình, điều binh khiển tướng.
dai-tuong-1
Đại Tướng Mobile có một hệ thống đồ sộ tới hằng trăm lá bài được xây dựng dựa trên đặc hiểm của những danh tướng thời Tam Quốc nổi tiếng như Triệu Tử Long, Khổng Minh, Chu Du,…
Đến với game, các bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu những chiến thuật cũng như những thẻ bài phù hợp để có thể tham gia vượt ải và tranh đoạt thiên hạ.
dai-tuong-4
Việc sử dụng công nghệ làm game hiện đại mới nhất giúp Game Đại Tướng sỡ hữu một nền đồ họa full HD cực kì đẹp đẽ và được trau chuốt đến từng chi tiết dù chỉ là những chi tiết nhỏ. Những trận chiến trong game được miêu tả một cách chân thực nhất sẽ đem lại cảm giác “thỏa mãn” cho các danh tướng dù chơi trên điện thoại thường hay các Smartphone đắt tiền.
Game Đại Tướng còn có thể chạy cực kì tốt trên hệ điều hành Android. Đối với các máy iOS, game chạy mượt và hoàn toàn ổn định dành cho cả những máy nào đã Jailbreak.
Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay về máy và trải nghiệm một Tam Quốc mới cùng Đại Tướng Online.
Tham gia game ngay tại đây!

Related Articles