Time Based – Bước đột phá mới

Category: Game Online, Web Game 7,785 0

Một bước chuyển mới về lối chơi cho game mobile chiến thuật mang tên Time Based.

Time Based đang là lối chơi có hướng đi mới đầy tiềm năng, game này ra mắt sẽ hứa hẹn là chìa khoá mở cửa cho nghành công nghiệp mobile toàn Châu Á trong tương lai sẽ được phát triển. Qua những giới thiệu trên chúng ta sẽ tìm hiểu game Time-Based thực sự là gì? Và đây chúng ta sẽ tìm hiểu về nó một chút.
Trung Quốc là một đất nước sở hữu thị trường game mobile rất mạnh, đứng trong top nhất nhì của Châu Á trong năm 2014 vừa qua, đã được đánh giá và thừa nhận như vậy.

time based

Theo như dự đoán 2 đến 3 năm nữa thị trường Châu Á về mảng game mobile sẽ được xây dựng theo hướng chiến thuật  sẽ nhanh chóng thay đổi nếu không được các hãng phát triển và không có được sự sáng tạo, đổi mới hay có bước đột phá mới nào trong game để thay đổi lối chơi cổ điển, phong kiến của trò chơi Turn – Based. Nếu như các nhà sản xuất vẫn cứ giữ mãi the0 lối chơi cũ của thể loại game này thì chỉ sau mấy năm nữa thị trường game Châu Á sẽ bị sụp đổ hoàn toàn.

choi game time based

Chúng ta sẽ xét sơ qua về mặt thực tế, RPG và Card Battle từ trước đến nay luôn là điểm thu hút khách nhiều nhất và cũng hút được nhiều tiền nhất tại thị trường Trung Quốc cũng như ở Châu Á, đặc điểm được đánh giá cao nhất ở game này là lối đánh theo lượt. Nhưng hiện này tính theo thời điểm từ năm trước đến năm nay thì 2 thể loại này vào tình trạng không thu hút với các game thủ nữa do lối chơi, phong cách game vẫn còn đang cổ điển hoá không có sự mới mẻ nào. Theo như những thông tin trên thị trường game thì 2 thể loại game vừa nói trên sẽ không con sức hút với người dùng chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa nếu vẫn cứ tiếp tục giữ lối chơi cũ ấy.

time based chien thuat

Thể loại game Card Battle tại thị trường quốc tế cũng đang rơi vào tình trạng thất sủng, có những dấu hiệu cho thấy hai thể loại RPG và Card Battle đang trở thành những điều đáng ngại khiến cho các NPH tại thị trường game Châu Á luôn đau đầu vì phải nghĩ cách giải quyết, cũng nhờ những điều đáng ngại đó mà chúng ta đã khai sinh ra một loại game có hướng đi tiềm năng mang tên Time – Based.

Đánh giá nghĩa chuẩn của game Time – Based thế hệ mới.

Đã trong chúng ta có ai được tìm hiểu về lối chơi Turn – Based rồi đến với Time – Based, hẳn chúng ta sẽ có một cảm giác khác thấy quen thuộc và dễ dàng hoà hợp với lối chơi mới này. Chiến đấu chủ động thời gian thực đó là bới chính Time – Based được phát triển và sáng tạo từ người anh cả có cái tên rất quen Turn-Based truyền thống.

game chien thuat time based

Nhờ có sự quyết định liều lĩnh khi sử dụng lối chơi Time – Based ở thế hệ mới mà chúng ta đã thu hút được hơn 4.200.000 người chơi tham gia chỉ tính khu vực Châu Á. Tuy vậy nếu lối chơi giống của Turn – Based quá nhiều thì chắc chắn rằng Time – Based sẽ chẳng còn mang cho mình cái vinh được nhận là thế hệ mới mang bước đột phá mới cho các dòng game chiến thuật, đó cũng lí giải được vì sao mà chơi những game sở hữu lối chơi giống Time – Based bạn sẽ thấy có gì đó là thân thuộc, quen biết, gần gũi và nhận được nhiều những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khi chung ta chơi game Time – Based thì khong cần phải chơi theo lối chiến đấu theo lượt nữa, mà cũng sẽ được bỏ tất cả hệ thống thời gian chờ lượt chơi cũng chính những ưu điểm của game này mà Turn – Based lại là trò chơi đơn điệu tẻ nhạt. Vậy nên khi các nhà sản xuất được các ưu điểm này vào Time – Based.

Thế hệ mới chơi Time – Based như thế nào?

Người chơi chỉ cần duy nhất 2 thao tác và 1 ngòn tay là các bạn có thể trải nghiệm được thế giời trong game Time – Based. Nếu bạn nhìn sơ qua có vẻ khó tin nhưng thật sự trong lối chơi của game chỉ đơn giản vậy thôi. Nếu chơi game bạn muốn chiến thắng thì tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào cách bạn bố trí, sắp đặt đội hình để chiến đấu. Còn lại chúng ta sẽ ngồi theo dõi.

Điểm nhấn thực sự để tạo nên thành công cho Time – Based

Game chiến thuật Time – Based khi được khám phá bạn sẽ nhận được sự rõ ràng và kịch tính trong trận chiến. Đạt được điều này là nhờ yếu tố bất ngờ có trong Time – Based thay vì hiệu ứng 3D.

game time based

Khác với các lối chơi cũ chúng ta sẽ chơi theo hệ thống mới là cho phép các nhân vật của chúng ta tự học hỏi và tư duy để tìm ra cách đánh cho riêng mình. Ngoài ra các nhân vật của chúng ta tự biết cách né đòn và cũng tự biết hỗ trợ các đồng đội của mình. Cũnng nhờ nhiều yếu tố như vậy mà giúp cho Time – Based trở thành hướng đi đầy tiềm năng.

 

Related Articles