Tin Game : Tâm sự của một game thủ

Category: Nhật Ký Game 8,899 0

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về thông tin game thủ chơi game kiếm ra tiền. Vậy bạn có đồng ý với điều đó hay không? Chuyện đó có thật hay không ? Đây sẽ là một bài viết phân tích cho tất cả mọi người được rõ hơn. Đây sẽ là một bài viết của bản thân mình nói về vấn đề này không phải là một bài viết của báo chí hoặc copy từ người khác đâu nhé.

tin-game
Tin Game: Chơi game có thể kiếm ra tiền hay không?

Thật sự hiện tại thì mình thấy phần lớn những bạn chơi game với mục đích giải trí nhiều hơn là muốn mang game ra làm một môi trường, một nghề để kiếm tiền. Nhưng không phải là không thể kiếm được tiền đâu nhé, trước kia mình có chơi võ lâm truyền kỳ và mình đã lấy được tiền cảu võ lâm ra ngoài. Vậy tại sao mình lại làm được điều đó?
Ở đây không phải là mình phô trường mình giỏi hay là mình thông minh tất cả chỉ nhờ một chút phán đoán là bạn có thể kiếm được tiền. Hầu hết những game bản quyền sẽ có chức năng chuyển sever, thường thì những sever cũ thì đồ đạc sẽ khá nhiều so với những sever mới. Mình chỉ cần đi một chuyến qua sever cũ và thu mua đồ sau đó về sever mới để bán lại giá cao. Thế là có thể kiếm được, mình biết hiện nay có rất nhiều bạn chơi võ lâm áp dụng hình thức này.

Ngoài ra còn những chiêu kiếm tiền “Bẩn” mình không tiện đề cập ở đây.
Tin Game: Kiến tiền tỷ trong game có thật hay không?

Đừng bất ngờ như thế, mình lại mang võ lâm ra làm một trong những ví dụ điển hình cho việc kiếm tiền tỷ từ game nhé. Nếu bạn nào đã từng chơi võ lâm thì chắc chắn sẽ nghe tên một công ty “Market For Game” đây là một trong những công ty giải trí ở Việt Nam. Chuyên thu mua những item khủng và vip trong sever để bán lại, ngoài ra nó cũng được coi như là một “tiệm cầm đồ” online vậy. Bạn có thể trao đổi mua bán, cầm cố bất cứ một item nào trong game. Đây là một công ty hẳn hoi hằng tháng hộ vẫn phải trả thuế cho nhà nước để được hoạt động.

Ngoài ra còn những trò game trả tiền tỷ cho những game thủ pro. Không nói đâu xa chính là liên minh huyền thoại hay dota là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất.

Bạn có thể đọc bài viết:
Dota 2 và giải thưởng lên đến 34 tỷ đồng
Hãy chơi game một cách đúng nghĩa. Dù là có kiếm tiền hay không nhưng đừng để mình quá lệ thuộc vào game đến lúc đó thì bạn sẽ cực kỳ khổ sở nếu game đó đóng cửa đấy.

Related Articles