Tinh Tế Tam Quốc: Tụ Hồn Tháp – sáu tầng địa ngục

Category: Game Online, Web Game 6,837 0

Tinh Tế Tam Quốc ẩn chứa một tòa tháp khổng lồ có nhiều bí ẩn và hàng ngàn nguy hiểm ẩn chưa bên trong trong bộ Anime Sword Art Online đã được Tinh Tế Tam Quốc sử dụng và xây dựng nên một tính năng mới lạ là Tụ Hồn Pháp.
thử game tinh tế tam quốc
Một trong những tính năng được chú ý nhất trong Tinh Tế Tam Quốc, Tụ Hồn Tháp vừa đem lại cho người chơi những kinh nghiệm khi vượt được tháp vừa tạo cơ hội cho người chơi được thu về những vật phẩm quý hiếm như Bảo Thạch cao cấp, nguyên liệu thăng cấp, hộp trang bị khủng.

Tuy nhiên sự thử thách của Tụ Hồn Tháp không hề đơn giản cho người chơi dễ dàng mà vượt qua được, có 9 tầng thử thách vô cùng gai góc sẽ khiến cho người chơi có nhiều lúc muốn từ bỏ bởi đây mới chỉ chặng đường bắt đầu vì còn đường khó khăn thực là đến tầng thứ 10 – nơi cư ngụ của những Boss khổng lồ với sức mạnh không tưởng. Có thể nói Tụ Hồn Tháp là cơn “ác mộng” kinh hoàng.

chơi game tinh tế tam quốc

Dễ vào – Khó ra

Tụ Hồn Tháp sẽ cung cấp 6 cấp độ chính và phụ thuộc vào level của người chơi. Cấp độ càng cao thì NPC trong Tụ Hồn Tháp càng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều lần, đặc biệt, Boss tầng cuối được thay đổi từ những binh lính bình thường được thay bằng những Mãnh tướng từng gây bão ở thời đại Tam Quốc.

“Auto là tự sát” –một lời cảnh báo vô cùng bí ẩn và hữu ích của NPH gửi đến cho game thủ khi lần đầu tham gia Tụ Hồn Tháp. Đây chính là một trong những thử thách khó nhằn nhất lớn nhất trong Tinh Tế Tam Quốc.

Không phải chỉ là chuẩn bị kỹ càng trang bị khủng, pet tốt mà còn phải tư duy, nặn hết trí thông minh để có thể lập nên kế hoạch, lúc nào nên lùi, phải tung kỹ năng ra sao, theo thứ tự như thế nào… chắc chắn rằng hệ thống auto không bao giờ có được.

game tinh tế tam quốc

Các game thủ sẽ được cung cấp 5 lần vượt Tụ Hồn Tháp miễn phí mỗi ngày. Sau khi hoàn thành một cấp độ Tháp, hệ thống cho phép sử dụng tính năng vượt tháp nhanh để nhận kinh nghiệm và phần quà ngẫu nhiên mà không cần phải vượt tháp lại, tính năng này hỗ trợ cho người chơi không thể trải nghiệm trọn thời gian.

Các game thủ nên chuẩn bị cho mình những trang bị như máu và pet để có thể đủ sức trải nghiệm Tụ Hồn Tháp đến cuối cùng. Có một lời khuyên nhỏ dành cho game thủ là nên “dụ” từng NPC ra góc khuất và “xử” đối với các tầng tháp khó khăn, tuy rằng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian nhưng sẽ rất hữu hiệu để có lượng máu chuẩn bị cho tầng tháp của Boss cuối cùng”.

Dự kiến,  Tinh Tế Tam Quốc sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 này.

Related Articles