Tinh Thần Biến 2 Game kiếm hiệp dự án mới

Category: Game Online 6,932 1

Một dự án mới tại Trung Quốc thuộc thể loại MMORPG 2D bắt đầu lộ diện với những hình ảnh và thông tin dự kiến sẽ là một bước đột phá cho thể loại game kiếm hiệp.

Tinh Thần Biến 2
Được biết rằng, sau một quá trình nghiên cứu và hoàn thiện trong vòng 2 năm thì đến năm 2010, Tinh Thần Biến không những gây sức hút trên thị trường Trung Quốc mà còn gây sự chú ý của các nhà NPH nước ngoài trong đó có cả VNG và Soha Game của Việt Nam. Để cung cấp cho người chơi một phiên bản thật hoàn hảo thì Shanda Games đã không ngừng hoàn thiện và dự án Tinh Thần Biến 2 sẽ là dự án đỉnh của MMORPG 2D.
Có thể thấy để có một phiên bản hoàn thiện hơn thì công việc nghiên cứu phải rất tỉ mỉ, chi tiết và vô cùng thận trọng. hơn 5000 bức ảnh cho các hạng mục game, kiến trúc, nhân vật. Tất cả phải được nghiên cứu, chọn lọc,chỉnh sửa một các kỹ lưỡng. Chất lượng vượt trội, chi tiết, thu hút hơn sẽ hứa hẹn một mô hình thật sự vượt trội so với Tinh Thần Biến.
Thêm vào đó, khả năng chuyển động được cải thiện, nhân vật chuyển động mượt hơn và dứt khoát hơn. Độ nét gần 4 lần chuẩn full-HD. Có một số thay đổi về bố cục để giảm diện tích chiếm dụng đem đến góc nhìn rộng và tiện lợi khi cần sử dụng.
Phiên bản Tinh Thần Biến 2 sẽ hứa hẹn nhiều điều mới vẻ và thành công trong thị trường MMORPG 2D sắp tới.
Một số hình ảnh trong Tinh Thần Biến 2:
chơi Tinh Thần Biến 2

Game Tinh Thần Biến 2

 

web game Tinh Thần Biến 2

Related Articles