Toàn Dân Đột Kích sẽ ra mắt và cập bến tại thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 9,235 0

Đứng trước thông tin game bắn súng Toàn Dân Đột Kích sẽ về Việt Nam trong thời gian sắp tới, đây là game bắn súng đang làm mưa làm gió tại thị trường game các nước chính vì vậy chúng tôi đã chơi thử tựa game này để đem đến cái nhìn tổng quan nhất cho cộng đồng game thủ nước ta.

Như những gì chúng tôi đã đưa tin tới các bạn, game bắn súng Toàn Dân Đột Kích hay còn có tên tiếng anh là We Fire do công ty game Tencent Game sản xuất đang rất hot tại thị trường game Trung Quốc mới đây đã được nhà phát hành game VNG đàm phán về Việt Nam thành công. Và sáng nay chúng tôi đã có dịp được chơi thử phiên bản tiếng Trung của game bán súng này để có thể đem lại cái nhìn khách quan nhất cho cộng đồng game thủ Việt trước ngày game Toàn Dân Đột Kích ra măt tại thị trường Việt Nam.

choi game online toan dan dot kich
Game bắn súng Toàn Dân Đột Kích được phát triển dựa trên một game bắn súng đang rất hot hiện nay đó là game Đột Kích .Tuy vậy Toàn Dân Đột Kích hứa hẹn sẽ là một game rất hot trong thời gian tới. Theo như những gì mà chúng tôi được chơi thử với phiên bản tiếng Trung thì chúng tôi có thể đánh giá sơ bộ là game Toàn Dân Đột Kích khá là khôn ngoan khi kết hợp di chuyển cùng với góc nhìn thứ ba, điều này tạo cho người chơi có cảm giác cực kỳ sung sướng và thích thú trong lúc xả đạn nó rất giống với game truy kich. Tuy nhiên bên cạnh đó game bắn súng Toàn Dân Đột Kích do mới ra mắt và còn nhiều bỡ ngỡ đối với những người chơi mới tiếp xúc với game bắn súng vì vậy nên cần có một khoản thời gian để làm uen với việc di chuyển và ngắm bắn trong game.

choi game toan dan dot kich
Dù chúng tôi chỉ được trải nghiệm game phiên bản tiếng Trung nhưng việc đăng nhập vào game không quá khó khăn và không có tình trạng lag máy hay mất kết nối. Điều đặc biệt la các hoạt động trong game cũng rất là mượt mà ngay cả với những smartphone có cấu hình máy không cao.

game ban sung toan dan dot kich
Tuy Toàn Dân Đột Kích chỉ là một game dành riêng điện thoại di động nhưng dồ hoạ trong game chính là sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn của Toàn Dân Đột Kích. Sau một thời gian ngắn trải nghiệm điều chúng tôi thấy được đó là game Toàn Dân Đột Kích được chăm chút rất tỉ mỉ từ tạo hinh nhân vật ban đầu cho đến số lượng khung cảnh chiến đấu trong game rất phong phú tạo cho những người chơi cảm giác rất chân thật.

game online toan dan dot kich
Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến hệ thống vũ khí đa dạng với những chỉ số thiết kế riêng như các dòng súng Sniper, Tanker, shotgun, súng lục … để những người chơi có thể thoại mái lựa chọn cho mình một món vũ khí mà minh yêu thích. Hệ thông âm thanh trong game Toàn Dân Đột Kích cũng đươc các nhà thiết kế game kết hợp rất nhịp nhàng, kịch tính theo đúng chất game bắn súng qua từng màn chơi.

toan dan dot kich choi game
Ngoài ra Toàn Dân Đột Kích cũng mang tới nhiều chế độ chơi rất chi là hấp dẫn như chế độ vượt ải, Survival và PvP theo nhiều kiểu khác nhau. Cũng giống như Game Đột kích thì ngoài cuộc chiến giữa người với người các game thủ còn phải đối mặt với những con Zombie với số lượng rất đông .Chính vì vậy mà ở những màn chơi khó thì người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng hạng nặng và được trang bị nhiều loại vũ khí cao cấp hơn.

toan dan dot kich
Hiện nay Toàn Dân Đột Kích đang bước vào giai đoạn hoàn thiện khâu Việt hoá và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin về Toàn Dân Đột Kích sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong thời gian ngắn nhất.
Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong game online Toàn Dân Đột Kích.

Related Articles