Tổng hợp 5 vị tướng có thời gian xuất hiện sớm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 7,916 0

Tiêu Điểm Tướng Tướng xuất hiện sớm nhất trong liên minh huyền thoại

Nhắc đến sự xuất hiện của các vị tướng trong Liên minh, ai là người xuất hiện sớm nhất? Chắc hẳn không phải bất kỳ game thủ nào cũng chú ý đến điều này. Hãy cùng HộiGame.Net quay ngược về quá khứ Liên minh để xem danh sách 5 tướng xuất hiện sớm nhất là những ai nhé!

Annie (450IP): Chắc hẳn rất nhiều game thủ sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi biết được cô bé nhỏ xíu trong thế giới Liên Minh này lại là người đầu tiên tham gia vào đấu trường Công lý. Annie là một pháp sư đi mid khá tốt với khả năng gây choáng và dồn sát thương phép cực lớn khi đã đạt cấp độ 6. Nhưng cô bé này cũng có thể đảm nhiệm tốt vai trò của một vị tướng hỗ trợ với khả năng gây choáng và phá rối đối phương với bộ kỹ năng của mình. Mình được biết rất nhiều bạn thích giọng nói lồng tiếng dễ thương của cô bé này. Nhưng mà bạn đừng quên rằng, cô bé có thể lấy mạng của bạn bất cứ lúc nào đấy nhé!

annie

Olaf (3150IP): Người xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng này là Olaf. Anh ta có một thân hình vạm vỡ với cơ bắp cuồn cuộn. Chỉ nhìn thôi là bạn có thể biết ngay vị tướng này dũng mãnh đến cỡ nào rồi. Ngay từ giai đoạn đầu game, Olaf đã có thể chèn ép đối phướng rất tốt với kỹ năng Phóng rìu của mình. Đồng thời, khi mất máu càng nhiều tốc độ đánh của anh ta càng tăng, các gamer nếu không nắm chắc hạ gục được anh ta thì tốt nhất nên rủ thêm đồng bọn để “xử hội đồng” nhé! Olaf có thể làm tốt công việc đường trên và đi rừng. Nếu bạn chơi ở vị trí hỗ trợ, mình nghĩ rằng Olaf cũng có thể làm được công việc này!

Olaf

Galio (4800IP): Galio gia nhập Liên minh sau Olaf nhưng sức mạnh của anh ta thì không phải ai cũng có thể chống lại được. Là một vị tướng đa tài trong nhiều vị trí, Galio đã dần trôi vào quên lãng khi nhiều vị tướng mới gia nhập Liên minh. Nhưng với nội tại Lớp Da Cổ Ngữ của mình, Galio sẽ là một vị pháp sư vừa “trâu bò” vừa đáng sợ.

Galio-lol

Twisted Fate (1350IP): Tuy gia nhập liên minh ở vị trí thứ 4, nhưng Twisted Fate lại là cái tên được cấm nhiều nhất tại cái giải đấu lơn, tỷ lệ bị cấm của vị tướng này lên đến 100%. Điều này cho thấy sự uy hiếp cực lớn từ vị tướng này đến kẻ địch của mình. Bạn nên đưa vị tướng này vào bộ sưu tập của mình để hiểu thêm sử đáng sợ của anh ta nhé!

Twisted Fate

Xin Zhao (1350IP): Tuy gia nhập liên minh cũng khá sớm, nhưng cái tên Xin Zhao không được các cao thủ lựa chọn khi thi đấu, tuy nhiên, Xin Zhao lại được rất nhiều game thủ chơi trong các trận đấu thường. Với lối chơi và combo đơn giản, sát thương dồn khá lớn lên một mục tiêu, Xin Zhao hoàn toàn có thể đi tốt các vị trí đường trên và đi rừng.

Xinzhao triệu tử long

=================

Trên đây là danh sách 5 tướng xuất hiện sớm nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng qua bài viết này sẽ góp phần nào giúp các game thủ hiểu thêm về thế giới Liên Minh Huyền Thoại rộng lớn này!

Related Articles