Tổng hợp game online thẻ bài cực hay dành cho PC

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 5,495 0

Tổng hợp những tựa game online thẻ bài cực hay danh cho PC sắp được những nhà phát hành game nổi tiếng cho ra mắt miễn phí, đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho các game thủ không muốn bỏ tiền ra và vẫn được khám phá những giờ phút chơi game vui vẻ nhất.

1: Yu-Gi-Oh! Duel Links

Không phải nói đến nhiều một tựa game quá đình đám và quen thuộc đối với tất cả cộng đồng game thủ Việt Nam. Những phiên bản khác nhau ra mắt từ xưa cho đến nay luôn được sự đón nhận của người chơi. Phiên bản gây đây nhất được nhà phát hành Konami cho ra mắt vào ngày 17/11. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời dành cho những Fan hâm mộ yêu thích anh chàng Yugi này. Trên thực tế thì phiên bản dành cho mobile được cho ra mắt vào năm 2016 và cho đến cuối năm 2017 thì phiên bản dành cho PC mới được phát hành. Game được xây dựng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Vua Trò Chơi cho nên nhân vật cũng được đưa vào game một cách chi tiết và đầy đủ nhất, không những thể những nhân vật mới cũng được xây dựng theo một cốt truyện riêng mang đến những cảm giác lạ lẫm cho người chơi so với những phiên bản trước kia.

game yugi oh

Vẫn là những nhân vật chính quen thuộc Yugi Mutou và Kaiba Seto, mối quan hệ phức tạp của hai nhân vật này luôn làm người chơi cảm thấy hứng thú cho nên tất nhiên nhà phát hành game vẫn lấy cốt truyện xoay quanh hai nhân vật này. Điểm lưu ý chúng tôi muốn nói đến cho các bạn đầu tiên là vấn đề điểm góc, ở phiên bản này các bạn sẽ có 4000 HP, số điểm này sẽ bị trừ khi quân bài của các bạn bị tiêu diệt và tất nhiên vẫn theo thông lệ trừ điểm cũ của các phiên bản trước đó. Số lượng quân bài có chút thay đổi khi nhân vật chỉ được sở hữu 4 quân bài cho lần rút đầu tiên. Lượng quái thú xuất hiện trong bàn chơi với số lượng là 3 và tất nhiên quân bài úp cũng thể. Người chơi sẽ được thi đấu với những người chơi khác thông qua hệ thống chiến đấu PvP. Đây là một trong những ưu điểm chính mang đến nhiều người chơi hơn.

game Yu-Gi-Oh Duel Links

Link Download: (click).

2: Duel of Summoners

Đây là một trò chơi thẻ bài được nhà phát hành game Nexon cho ra mắt trên hệ thống Steam vào ngày 26/09. Hệ thống Card Game phong phú mang đến rất nhiều lối chơi mới, một người chơi thông minh sáng suốt luôn lựa chọn những con bài mang tính chiến thuật hơn là dùng tùm lum nhiều thể loại. Hệ thống turn base 5 là một lối chơi cực kỳ đặc sắc nên đây chính là ưu điểm của tựa game đình đám này. Các bạn có thể so tài với những cao thủ khác thông qua PvP Arena cho nên ngoài đầu offline các bạn còn có thể giao lưu vào rất nhiều game thủ giỏi. Ngay từ lần bốc bài đầu tiên các bạn đã được thưởng thức 12 lá cho nên không giống như những thể loại game thẻ bài khác phải bốc thường xuyên theo mỗi lượt đi. Yếu tố may mắn còn đóng một vài trò rất quan trọng trong việc các bạn sỡ hữu những lá bài chiến lước của mình.

game Duel of Summoners

Vẫn sỡ hữu một lối chơi quen thuộc là đi đánh nhau với người khác để được sỡ hữu những lá bài mới bổ sung vào lối đánh riêng của mình, các bạn sẽ có một quãng thời gian train khá dài với đối thủ của mình mới có thể có những thẻ bài theo ý muốn. Một trần đấu dành thắng lợi phải có một lối tư duy sáng tạo chứ không đơn thuần là chỉ thả ra những quân bài trên bay mình rồi cho nó đánh theo lối tự nhiên. Hãy chiến đấu hết sức mình và luôn cho ra những con bài khắc chế đối thủ của mình, làm được những điều như thế thì 80% chiến thắng sẽ đến với bạn nếu như đối thủ kia không may mắn.

game pc Duel of Summoners

Link Download : (Click)

3: Nova Blitz

Nhắc đến tựa game đình đám này thì không ai không cảm thấy hào hứng mỗi lần khi đăng nhập vào trãi nghiệm game. Sự nổi tiếng của nó đã được cộng đồng game thủ trên thế giới biết đến như một sự lan tỏa kinh khủng. Hiện nay các bạn có thể chơi miễn phí trên hệ thống Steam mà không cần bỏ ra bất kỳ một khoảng phí nào. Các bạn nào đã chơi qua rồi thì đã biết game có 5 dạng bài chính đó là Arcane, Tech, Divine, Nature, và Chaos. Mỗi một loại có khă năng riêng, các bạn sẽ khám phá ra những điểm mạnh và điểm yếu của chúng trong quá trình chơi game. Hãy lượt bỏ những quân bài không quan trọng trong lối đánh của mình và thêm vào những quân bài mạnh có khả năng tạo độn biến cao để xây dưng một phong cách đánh bất khả chiến bại cho bản thân.

game Nova Blitz

Hệ thống chiến đấu theo thời gian thực nên yêu cầu các bạn phải phán đoán được những hành động tiếp theo của đối thủ mình, đây là một điều rất là khó mà không phải một game thủ nào cũng có thể làm được. Điều tôi cảm thấy hào hứng nhất là tất cả người chơi đều ra quân theo một lượt nên tính năng thi đấu trãi qua rất là nhanh, khôn quá 5 phút thì các bạn đã hoàn thành xong một trận đấu. Những chiến thuật linh động những lần ra chiêu cao tay hay một đầu óc thông minh nhanh nhạy phản ứng kịp thời những lần tấn công của đối thủ chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một chiến thắng vinh quanh đầy chóng vắng.

Link Dowload (Click)

Related Articles