Tổng hợp Game online mới nhất 2014 được nhiều người chơi quan tâm nhất

Category: Game Online 7,059 0

Tổng hợp những game online hay nhất 2014 được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng game thủ hiện nay

Trong giai đoạn cuối năm 2014 này, có lẽ các bạn cũng nên cần biết nhiều thứ và những sự đổi mới trong thế giới game online ở nước ta. Có lẽ các bạn cũng sẽ thấy trò chơi nào cũng có sức hấp dẫn và phong cách chơi riêng biệt, nên bạn cũng sẽ không nhận ra được đâu là những trò chơi đang đứng top ở Việt Nam. Chính vì vậy với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các ban game thủ top 3 game online mới được cho là hay nhất hiện nay.

Liên Minh Huyền Thoại

lmht

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là game Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn sẽ không có gì phải bàn cãi khi trò chơi này sở hữu cho mình một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Những giải đấu quy mô mang tầm thế giới và quốc gia cũng được liên tục diễn ra trong giai đoạn phát triển của thể loại game online mới này. Chính vì vậy nó thu hút được hàng triệu lượt người chơi mỗi ngày ở các nước.

Game online mới Liên Minh Huyền Thoại thuộc thể loại game Moba, chính vì vậy đòi hỏi người chơi và đồng đội có một sự phối hợp cực kì tốt thì mới có thể chơi game tốt nhất được.

Trailer hấp dẫn của game online Liên Minh Huyền Thoại

Đột Kích

dot kich
Đứng thứ 2 sau Liên Minh Huyền Thoại đó chính là Đột Kích, khác hẳn với tựa game ở trên thì Đột Kích lại là một game hành động cực kì hấp dẫn. Là một game bắn súng cực đã, Đột Kích đã thu hút được một lượng lớn game thủ đến với mình trong một thời gian ngắn vừa ra mắt. Ngoài ra trò chơi này cùng Liên Minh Huyền Thoại là một trong hai game online mới được thế giới chấp nhận là những môn thể thao trong nhà, và được thi đấu Olympick nữa nhé, chính vì vậy hàng năm game Đột Kích cũng liên tục tổ chức các giải đấu qui mô có giá trị giải thưởng lên đến hàng triệu Đô la Mỹ.

Để chơi game Đột Kích giỏi thì bạn cần phải có một thời gian luyện tập tương đối lâu, và sở hữu cho mình những kĩ năng đặc biệt nhé.

Trailer đẹp mắt của game Đột Kích

Gunny

gunny

Gunny cũng là một game bắn súng mang phong cách chơi khá mới lạ và khác biệt, trò chơi này đã xuất hiện từ cách đây tương đối lâu nhưng cho đến tận bây giờ nó vẫn thu hút được cho mình một lượng người chơi cực kì đông đảo. Thế giới game Gunny thì không được lớn mạnh như 2 thể loại game ở trên, nhưng tại nước ta thì nó có một lương fan cực lớn, và với 8 năm gắn bó với trò chơi này thì lượng game thủ của Gunny vẫn không ngừng tăng lên.

Đây là một game bắn súng có lối chơi khá lạ, với mỗi lượt bắn của mình thì bạn sẽ phải tính toán một cách cẩn thận qua góc bắn, lực bắn, hướng gió… để có thể trúng được mục tiêu một cách chuẩn xác nhất. Đây là một game tương đối khó cho nên bạn cần có một thời gian gắn bó khá lâu với Gunny thì mới có thể trở thành tay sung tốt được.

Trailer minh họa trong game Gunny

Hi vọng với top 3 game này thì các bạn có thể lựa chọn cho mình được những game online hay nhất hiện nay để cùng tham gia chơi game một cách thú vị nhất nhé.

Related Articles