Tổng hợp Game Resident Evil: Revelations 2 Offline dành cho máy tính cấu hình cao

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 17,052 0

Tổng hợp đầy đủ các phiên bản Game Resident Evil: Revelations 2 dành cho máy tính. Download Game Resident Evil: Revelations 2 về máy tính cấu hình cao với đầy đủ các phiên bản cho bạn trải nghiệm.

Nếu bạn là một người yêu thích game kinh dị, bạn đam mê những phiên bản của Resident Evil 6 và Resident Evil 5 thì bạn không thể phiên bản Game Resident Evil: Revelations 2. Một bản game được ra mắt dành cho những người hâm mộ thể loại game kinh dị đặc sắc này, bạn sẽ phải chiến đấu và thực hiện những nhiệm vụ trong game.

Game Resident Evil Revelations 2
Tổng hợp các phiên bản của Game Resident Evil Revelations 2

Game được chia làm 4 phần cho người chơi trải nghiệm bao gồm Penal Colony, Contemplation, Judgement và Metamorphosis. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất cứ một cuộc hành trình nào khi tham gia vào game hấp dẫn này.

Game Resident Evil Revelations 2 dac vu
Game Resident Evil Revelations 2 chơi trên máy tính

Để trải nghiệm được tất cả những gì bí ẩn và đặc sắc bạn hãy chọn lựa câu chuyện Game Resident Evil: Revelations 2 theo từng phần khác nhau. Bạn hãy chọn lựa phiên bản mình thích hoặc phiên bản bạn muốn tiếp tục để tiếp tục tải về và chơi game nhé! Chỉ cần click vào là đủ:

Game Resident Evil Revelations 2 choi tren may tinh
Game Resident Evil Revelations 2 dành cho máy tính cấu hình cao

Bạn sẽ được hóa thân thành Claire & Moira và Barry & Natalia di chuyển khắp nơi trên hòn đảo và thực hiện các nhiệm vụ khó khăn thử thách người chơi. Bạn sẽ được trải qua bối cảnh chơi của hai phiên bản Resident Evil 5 và Resident Evil 6. Đầu tiên bạn sẽ theo chân Claire và một thành viên vừa mới gia nhập vào tổ chức chống khủng bố sinh học B.S.A.A. Câu chuyện tiếp diễn với nhiều tình tiết đầy bất ngờ khi bạn bị bắt đến một hòn đảo bí mật có tên Umbrella và tỉnh dậy trong một nhà tù.

Game Resident Evil Revelations 2 game choi tren PC
Game Resident Evil Revelations 2 tổng hợp các phiên bản

Với kinh nghiệm của mình ở những phần chơi trước bạn hãy cùng với cô nàng cộng sự trẻ tuổi Moira, với nhiều lớp nhân vật cho bạn trải nghiệm câu chuyện một cách chân thực nhất. Đồ họa đặc sắc cùng hình ảnh được chăm chút bạn sẽ được trải qua những cuộc phiêu lưu thú vị cùng những đặc vụ tài năng ngay trong các phiên bản Game Resident Evil: Revelations 2. Hãy bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ để trải nghiệm một game kinh dị hấp dẫn nhất từ trước đến nay!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles