Tổng hợp Gunny Lậu hay nhất năm 2014

Category: Game Lậu 7,372 0

Nhìn lại những thành công của Gunny Lậu miễn phí trong năm 2014

gunny lau

Năm 2014 sắp qua đi cũng là mở đầu cho một năm mới nhiều thành công hơn trong làng game gunny lậu.Và Hội Game là nơi tập hợp những máy chủ Gunny lậu mới nhất dành cho các bạn. Có thể nói là “đếm không hết” những máy chủ gunny được Hội Game chia sẻ, có máy chủ thì đặt tại nước ngoài (đa phần là Trung Quốc), có máy chủ thì đặt trong nước. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là miễn phí nhiều, ưu đãi cũng nhiều, game vận hành mượt mà, không lag, GM thì hỗ trợ nhiệt tình … nhiều cái để kể lắm! Vậy bạn hãy cùng Hội Game điểm lại một vài máy chủ mà theo Hội Game đánh giá là chất lượng nhất nhé!

Gun2015 miễn phí xu, tặng code khủng nhất tại Hội Game

gun2015

Nhiều bạn thắc mắc hiện tại mới chỉ là năm 2014 nhưng sao đã có gun2015 rồi? Mình xin được trả lời là, bạn đã nghe đến phần mềm KIS 2015 chưa? Cũng chưa đến năm 2015 nhưng nó đã được ra đời rồi, đó chính là đón đầu xu thế. Và Hội Game cũng vậy, tại đây chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhật những máy chủ Gun2015 mới nhất, chất lượng nhất cho người chơi, đặc biệt hơn cả là miễn phí và ưu đãi nhiều. Đó chính là điều mà nhiều game thủ mong muốn!

Gunny Azo ưu đãi game thủ cũng chẳng kém cạnh

gunny azo

Gunny Azo thì hẳn là biết được độ hot của nó rồi, member của Hội Game chắc có lẽ là không một ai không biết đến nó cả. Có thể nói đây là một hiện tượng nổi bật nhất trong làng game gunny lậu. Máy chủ này ra đời không phải là quá lâu, nhưng mức độ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ vận hành game thì không ai chê vào đâu được. Bạn có thể vào đây chơi thử nếu như bạn chưa biết gì về Gunny Azo nhé! >>> https://hoigame.net/gunny-azo-voi-khuyen-mai-dac-biet-se-lam-ban-hai-long.html

Gunny 2015 khác xa so với nhưng gì game thủ tưởng tượng

gunny 2015

Có một số lượng không nhỏ game thủ cho rằng Gunny 2015 sẽ không có gì khác biệt với Gunny 2014. Nhưng nhóm người này đã nhầm, họ đã phải bất ngờ khi Gunny 2015 chính thức ra mắt những máy chủ đầu tiên.  Khuyến mại liên miên, ưu đãi hot, hỗ trợ game thủ thì trên cả tuyệt vời. Nhận vũ khí khủng miễn phí, cùng hàng loạt các sự kiện hấp dẫn dưới nhiều hình thức khác nhau.


Nói chung năm vừa qua là một năm thành công lớn của thế giới game guny lậu. Hội Game cũng cảm ơn sự đồng hành của các member trong suốt thời gian vừa qua. Và hi vọng sang năm 2015 Hội Game sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các bạn, còn bây giờ bạn hãy tìm cho mình một máy chủ gunny lậu vừa ý với mình để tham gia đấu súng ngay nhé! Link mình đã chèn trong tiêu đề nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles