Tổng Hợp Killmark CF Đẹp Nhất Và Ấn Tượng Nhất 2015

Category: Game Online 1,098 0

Killmark CF giới thiệu bộ sưu tập đẹp nhất và ấn tượng nhất 2015 với game thủ chơi game Đột Kích

Killmark CF ra đời mang đến cho người chơi những hình ảnh thiết kế độc đáo mới lạ mang đến cho người chơi những luồng cảm hứng mới khi chơi game Đột Kích. Trước đây khi chơi game người chơi phải sử dụng những icon cũ kĩ có sẵn trong game và không có cách nào thây đổi được nó. Nhưng nay thì điều đó đã được thây đổi các bạn có thể chọn cho mình bất kì bộ bộ killmark cf bất kì trong bộ Tong Hop Killmark CF đẹp nhất mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn sau đây:

Killmark Orange Hell

Killmark Orange Hell

Killmark Orange Hell mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp với thiết kế cực kì tinh xảo. Nhìn vào các biểu tượng người chơi dễ dàng nhận thấy những icon tượng trưng cho những skill từ 1 đến 6 với thiết kế giống nhau nhưng nhìn kĩ sẽ thấy điểm nét riêng dành cho từng skill riêng biệt. Icon headshort khá tạo bạo và mạnh mẽ mang đến cho người chơi nguồn cảm hứng mới lạ và thú vị hơn khi sử dụng nó làm bộ icon thây thế trong game. Đế tải bộ Killmark Orange Hell các bạn hãy nhấn chuột vào liên kết bên dưới bài viết.

Killmark Brutal

Killmark Brutal

Killmark Brutal là bộ sưu tập các biểu tượng được thiết kế khá tinh tế với nhiều hình dạng khác nhau khá máu mè và nổi trội thu hút ánh nhìn đầu tiên của người chơi khi lướt qua nó. Killmark Brutal à bộ sưu tập các biểu tượng mang một nét đặc trưng riêng biệt không bộ sưu tập nào có được. Hình ảnh ngôi sao, đầu lâu, thanh kiếm đều mang lại nét huyền thoại cổ điển. Sử dụng Killmark Brutal người chơi sẽ có những hiệu ứng Combo đẹp mắt nhất từ trước đến nay

Killmark Orange Hell 2

Killmark Orange Hell 2

Killmark Orange Hell 2 được xây dựng lên từ bộ Killmark Orange Hell với những hình ảnh icon truyền thống giống với bộ Killmark CF ra mắt trước đó nhưng bản thân nó có hoàn chỉnh hơn về cách thiết kế có một sự thây đổi khác biệt khá lớn. Những hiệu ứng kĩ năng của Killmark Orange Hell 2 mang lại tuyệt vời hơn đẹp mắt hơn biểu tượng đầu lâu được thiết kế đậm nét hơn thể hiện sự táo bạo mạnh mẽ và oai hùng hơn hẳn. Nếu các bạn thích một trong những bộ sưu tập này thì nhanh tay tải ngay nó về máy tính mình nhé.

Chúc các bạn cơ những giây phút trãi nghiệm đầy thú vị cùng với những bộ sưu tập Killmark CF đẹp nhất 2015 này.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles