Tổng hợp những vị tướng Cướp rừng dễ dàng nhất trong Liên Minh huyền Thoại

Category: Game Online 8,564 1

Liên minh huyền thoại, những vị tướng cướp rừng dễ dàng giành cho rank bạc trở xuống

Trong Liên minh huyền thoại đi rừng là một trong những vị trí đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trận đấu. Việc có những lợi thế lớn trong rừng sẽ giúp bạn tự tin gank rừng cũng như dám xâm nhập và rừng đối phương một cách dễ dàng. hôm nay hội game giới thiệu đến các bạn bài viêt tổng hợp những vị tướng cướp rừng đặc biệt nguy hiểm.

Đầu tiên là Evelynn với cô nàng có khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện này chỉ cần một con mắt và vị trí bùa của đối phương cô sẵn sàng cướp bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn căn trừng phạt chuẩn xác là 90 % là bùa lợi sẽ nằm trong tay cô. Không nhưng vậy khi có bùa cô còn có thể lên lv và nhân tiện đó kết liễu luôn đối phương khi mà đối phương còn chưa kịp hoàn hồn. Hãy sử dụng những dòn Đánh thường cộng thêm hiệu ứng từ bùa đỏ để làm chậm đối phương và liên tục sử dụng gai hư không. Nếu các bạn tự tin vào khả năng của mình có thể mang theo thiêu đốt để tiêu diệt đối phương một cách nhanh gọn và dễ dang, đó là một lợi thế vô cùng lớn bạn vừa được tăng LV cũng làm mất EXp tăng cấp của đối phương. Vì vậy muốn đối phó với Evelynn trong giây phút đầu hãy sử dụng mắt tìm để phát hiện đối phương.

Evelynn-lien minh huyen thoai

Nhân vật thứ hai là Lee Sin, với khả năng bay nhảy của mình leesin có thể tự tin xâm nhập vào rừng đối phương và thoát đi một cách dễ dàng. Với những cú sóng âm chuẩn xác Lee sin có thể bay qua bất cứ không gian nào trừng phạt và cướp bùa đối phương sau đó cắm mắt và hộ thể thoát đi một cách dễ dang. lee sin luôn gây khó chịu và ức chế cho bất cứ rừng nào nếu khả năng bay nhảy tốt.

Lee sin-lol

Nhân vật thứ 3 có khả năng cướp rừng cực tốt là Kha’Zix được nhiều gảm thủ đi rừng trên thế giới lựa chọn và yêu thích trong đó có Insec người đi rừng hàng đầu thế giới. Kha’Zix xâm nhập vào rừng đối phương trưng phạt cướp bùa rồi tận dụng nhảy để bay đi thoát thân khi bị phát hiện. Không những vậy Kha’Zix còn được hồi lại một lượng máu sau khi sử dụng chùm gai tiến hóa nên khả năng trụ lại ở rừng là rất cao và thuận lợi trong việc gank đương. Ngoài ra khi lên lv6 Kha’Zix còn có thể tàng hình và giảm sát thương nhận vào nên những lúc solo với rừng đối phương ở trong rừng thì Kha’Zix luôn chiếm được một lợi thế vô cùng lớn và có thể tiêu diệt đối phương bất cứ lúc nào. Hãy tận dụng đối phương và giao trang lúc ở gần những bụi rậm để hồi lại nội tại cho Kha’Zix. chúc các bạn đi rừng thành công.

Kha'Zix lol

Trên đây là bài viết về những vị tướng có khả năng cướp rừng đối phương rất tốt trong liên minh huyền thoại. Hy vọng được sự ủng hộ của các bạn và quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Related Articles