Tổng hợp những vị tướng Liên minh huyền thoại dễ dàng Giành Pentakill

Category: Game Online 9,012 0

Liên minh huyền thoại với những vị tướng dễ có pentakill nhất

Đầu tiên là Katarina với ulti gây sát thương cực lớn cũng như hồi lại rất nhanh khi tiêu diệt đối phương. Katarina là tướng dễ dàng có được Pentakill nhất trong liên minh huyền thoại. Một khi Katarina đã mạnh thì thật khó để ngăn cản được cô ta. Khi chơi Katarina hãy sử dụng dao độc , ám sát rồi ulti để gây sát thương rất nhanh à gần như được hồi lại chiêu thức khi cón nạn nhân bị tiêu diệt. Tuy vậy Katarina lại bị khắc chế khi gặp những vị tướng có khả năng làm choáng, câm lặng hay hất tung như Leesin, Darius…. Tuy vậy cô vẫn là một sát thủ một pháp sư đường giữa vô cùng đáng sợ

Katarina lien minh

Vị tướng thứ 2 là Master Yi với khả năng hút máu, cộng thêm tốc độ chạy và tốc độ đánh thì thật khó để ngăn cản Master Yi kiếm được pentakill. Master Yi là một trong những tương ks mạng tốt nhất mỗi khi tiêu diệt một ket thủ thì tuyệt kỹ Alpha lại được hồi lại và giúp hắn tấn công lên những kẻ địch khác nhờ khả năng dồn sát thương như vậy Master Yi có thể kiếm được pentakill bất cứ lúc nào. tuy nhiên Master Yi lại khá mỏng manh và dễ vỡ nếu như bị đối phương bắt bài. Để chống lại Master Yi bạn cần sử dụng một số trang bị như giáp gai và khiên băng.

Master Yi lmht

Vị tướng thứ ba dễ dàng ăn mạng và kiếm được Pentakill nhất là Draven– đao phủ kiêu hùng là một trung những xạ thủ có sát thương lớn nhất của Liên minh huyền thoại, Một khi đã vung chiếc rìu lên thì khó ai mà thoát khỏi lưỡi hái tử thần của hắn. Với mỗi lần ném rìu thì hắn có thể ks bất cứ mạng của xạ thủ nào và giành quyền ăn mạng một cách dễ dàng nhất. Tuy vậy Draven không hề dễ chơi với tất cả mọi người , cần một quá trình rèn luyện kỹ năng cũng như khả năng phán đoán cực tốt thì Draven sẽ vô cùng nguy hiểm và đáng sợ.

Draven-lm1

Vị tướng thứ tư dễ có Pentakill là Akali, với khả năng dồn dame cực tốt cũng như khả năng tàng hình akali có thể lao tới và kết liễu bất kì đối thủ nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy vậy Akali dễ bị bắt bài bởi những tướng mang them mắt tím thì máu yếu thực sự là rất nguy hiểm cho cô, Tuy nhiên khả năng tấn công chớp nhoáng và nhen nhẹn của cô cũng khiến cho nhiều người chơi thích thú và thường xuyên sử dụng cô trong những trận đánh của mình. Tuy vậy một số tướng khắc chết của Akali là Leesin, Warick,… và những tướng có các kỹ năng khắc chế khác sẽ khiến cô gặp vô vàn khó khăn, Vì vậy hãy sử dụng Akali một cách hợp lí và chính xác nhé các bạn. Khi đối đầu với Akali thì hãy mang theo mắt tìm và sử dụng máy quét nâng cấp để tìm ra cô ta. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

akali2

Trên đây là bốn vị tướng có khả năng giết người và giành Pentakill bậc nhất trong Liên minh huyền thoại, hy vọng sẽ nhận được những đóng góp bổ ích đến từ những người hâm Mô liên minh huyền thoại để hội game có những bài viết chất lượng hơn. Chúc các bạn chơi thành công.

Related Articles