Top 3 trò game bắn súng được tải nhiều nhất

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 68,632 0

3 trò game bắn súng offline được tải nhiều nhất hiện nay trên mạng bạn có muốn tìm hiểu 3 trò game nào hay không?
Nói về tựa game bắn súng thì có thể nói đây là thể loại game mà ai ai cũng phải từng chơi qua một lần. Theo thống kê sơ bộ của Website hoigame.net thì mình đã biết được bộ 3 những trò game hot nhất trên mạng cho mùa hè nóng nực 2016 này.

Half Life 1.3 trò game của tuổi thơ

Nói về anh cả của những trò game gốc nhìn thứ nhất thì chúng ta không thể quên được anh chàng đình đám này. Vì chắc chắn mọi người cũng biết được rằng đây là trò game từng thời gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều game thủ trong và ngoài nước. Tuy so với bây giờ thì game đã thụt lùi về mặt đồ họa nhưng cách chơi vẫn khiến nhiều người thích thú. Bạn có thể tải Half Life 1.3 ở liên kết sau đây:

Half Life 1.3

Download Half Life 1.3 Bản Full Cho Máy Tính

Đột Kích Offline

Trò game được lấy nền tảng của CF Red nên bạn yên tâm về đồ họa, game đã được mod lại khá kỹ càng chơi cũng giống như đột kích online vậy. Nếu bạn đã chán những phiên bản đột kích online thì bạn có thể tải về máy về tại liên kết sau:

dot kich offline

Tải đột kích offline download CF full cực hay 2014

Cướp đường phố (GTA Vice City)

Tựa game cực đình đám trong những trò game bắn súng hành động, bạn được nhập vai đi làm nhiệm vụ hoặc bạn cũng có thể trở thành một tay đua xe chuyên nghiệp. Cùng vào trò game thế giới mở để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất đang chờ bạn ở trong game đi nào.

cuop pho pho

Tải game cướp đường phố Gta Vice City Full

Related Articles