Top 3 trò game bắn súng hay và nhẹ cho pc và laptop

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 26,519 0

Hiện nay tại Hội Game thì có rất nhiều trò game offline như có 3 trò game bắn súng được tải nhiều nhất trong năm 2014 bạn có muốn biết đó là trò game nào hay không? Phù hợp với hầu hết các cấu hình game hiện nay sẽ làm giúp cho bạn qua những ngày đứt cáp.

Half Life 1.1 và 1.6

Trò game bắn súng đầu tiên tại Việt Nam có thể tương tác giữa người với người. Chắc hẳn mọi người vẫn còn cái cảm giác lần đầu tiên chơi trò game bắn súng hấp dẫn này, đến giờ mình vẫn còn nhớ cái cảm giác di chuyển bằng những phím mũi tên và lơ tay nhấn nhầm 1 nhịp thì nhân vật sẽ quay tròn rất chóng mặt. Ở Hội Game có 2 phiên bản hấp dẫn đó là 1.1 (Phiên bản đầu của Half Life) và half life 1.6 (Phiên bản đã được cải thiện khá nhiều về đồ hoạ và vài tính năng khác trong game) Half Life 1.6 Tải game về máy: Half Life 1.1: https://hoigame.net/tai-half-life-1-1cs-1-1-counter-strike-1-1-full-1-link-download-duy-nhat.html Half Life 1.6:https://hoigame.net/download-game-half-life-1-6-cuc-ky-hap-dan-cho-nhung-ai-dam-me-game-ban-sung.html

Battlefield Chiến tranh Việt Nam

Tựa game được bình chọn hay vì cốt truyện tuy nhiên với đồ hoạ khá cũ trò game sẽ mang đến chán nản cho những tín đồ yêu thích đồ hoạ. Nhưng nếu bạn có cấu hình vừa đủ thì đây là một trò game bạn không nên bỏ qua cốt truyện quá tuyệt vời. Hãy ở bên phe Việt Nam đã chiến đấu lại quân thù bạn nhé, tuy ben Việt Nam vũ khí sẽ thô sơ hơn một tẹo nhưng có như thế mình mới biết được sự khó khăn ở chiến tranh như thế nào. Game tái hiện một phần nào đó quá khứ hào hùng của dân tộc ta! game chien tranh viet nam Tải game tại liên kết: game chien tranh viet nam hoàn toản miễn phí.

Call of Duty Modern Warfare 3

Trò game bắn súng cực hot với cấu hình game yêu cầu rất khá cao nhưng vẫn được rất nhiều game thủ tải về máy. Một phần có thể là hầu hết những cấu hình máy tính của mọi người đều được cải thiện rất nhiều so với năm 2013. Đây là phiên bản hấp dẫn không phải ở đâu bạn cũng có thể tải được link chất lượng đâu nhé. Nhưng trước khi tải game bạn nhớ xem qua cấu hình máy tính của bạn để tránh tình trạng máy tính không “gánh” nổi game nhé. Call of Duty Modern Warfare 3 Tải game tại liên kết: https://hoigame.net/tai-game-call-of-duty-modern-warfare-3-full-crack.html

Lưu ý: Còn rất nhiều trò game bắn súng khác cực đã tại hoigame.net bạn có thể truy cập tại đây để tìm thêm những trò game bạn thích nhé.

Related Articles