Top 3 tướng trâu bò được yêu thích nhất của người chơi mới.

Category: Game Online 6,954 0

Điểm lại 3 tướng ” lỳ đòn ” nhất trong Đấu trướng công lý .

Trong Liên Minh huyền Thoại có hơn 100 tướng vị, mỗi vị tướng là vị thế mạnh riêng thế bạn có biết vị tướng nào có mức độ ” lỳ đòn ” số 1 Liên Minh Huyền Thoại Chưa. Qua từng mùa giải thì số lượng tướng ngày càng tăng , những chiến thuật ngày càng đa dạng nhưng sự quan trọng của các vị tướng đỡ đòn vẫn được đánh giá cao. Các vị tướng trâu bò là những vị tướng có lượng máu, giáp, kháng phép cao và độ càng quét trong giao tranh lớn tiêu biểu là những vị tướng như Mundo, Rammus, Garen… Chúng ta cùng điểm lại những vị tướng trâu bò nhất LMHT nào.

1. Rammus – Tê Tê Gai

Rammus

Là một vị tướng cơ bản và có thể sở hữu sau khi làm xong nhiệm vụ tân thủ. Là một vị tướng khá Trâu bò và quen thuộc nhưng Rammus không được đánh giá cao tại các giải đấu hay những bậc xếp hạng cao. Nhưng vào giai đoạn tiền mùa giải với sự thay đổi hoàn toàn của rừng, Chú tê tê này đang dần lấy lại vị thế trong lòng người hâm mộ với mức độ lỳ đòn, có thể đi rừng mà tốn khá ít máu. Với nội tại của mình thì việc Rammus lên toàn đồ giáp và máu thì lượng sát thương cũng từ đó mà tăng theo, khiến cho Chú tê tê  luôn là một nỗi khiếp sợ của những người chơi ở vị trí xạ thủ. Cộng thêm với kỹ năng [W] Thế thủ thì việc xạ thủ gây sát thương vào hắn chỉ có lổ chứ không hề lợi lộc gì .

2. Cho’Gath – Quái Vật Hư Không

Cho'Gath

Cho’Gath là một vị tướng khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng có thể gây sát thương lớn và mức độ lỳ đòn cũng không hề thua kém bất cứ vị tướng nào. Bộ kỹ năng của cho’gath khá đa dạng vừa có khả năng khống chế, câm lặng và Chiêu cuối có khả năng gây sát thương chuẩn và tăng máu theo mỗi lần tích dồn, khiến mức độ trâu bò của Cho’gath tăng đáng kể khi về giữa và cuối trận. Là một vị tướng khá mạnh nhưng cũng không được đánh giá cao trong Đấu Trường Công Lý có lẽ vì khả năng trụ đường của Cho’gath không mạnh so với lượng tướng đa dạng như hiện nay.

3. Garen – Sức mạnh của Demacia

Garen

Nhắc đến vị tướng này chắc có lẽ các bạn không còn xa lạ nữa, là một vị tướng yêu thích của những người mới với lối chơi khá vui nhộn và sở hữu một thân hình khá hot boy, lối chơi đơn giản nhưng khá hiệu quả và độ khó chịu từ bộ kỹ năng. Anh chàng Demacia này còn được mọi người gọi với cái tên khá quen thuộc là “Đan trường” vì ở phiên bản cũ garen sở hữu một bộ tóc “2 mái bổ đôi” hot một thời của Đan trường. Tuy là một vị tướng dễ chơi nhưng để phát huy hết hiệu quả của anh chàng này thì không phải ai cũng làm được.

Related Articles